Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face

 - Tập 5 vừa lên sóng của The Face Vietnam 2018 mang đến thử thách cho các huấn luyện viên và các thí sinh. Xung đột đầu tiên giữa song Hằng đã nổ ra sau chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của Võ Hoàng Yến.

Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại một lượt 5 thí sinh The Face

Ê kíp Minh Hằng phản pháo khi bị thí sinh tố thiên vị ở The Face

Thanh Hằng bị loại thí sinh đầu tiên ở The Face Vietnam 2018:

Đảm nhận vị trí đứng lớp tại Master Class của tập 5, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với các thí sinh và khán giả xem đài bởi khả năng truyền đạt và chuyên môn thuyết phục. Với chủ đề diễn xuất bằng ánh mắt, các thí sinh đã có 1 buổi học đầy bổ ích về việc thể hiện cảm xúc qua đôi mắt của mình.

Ngay sau đó, Top 12 thí sinh đã bước vào thử thách cá nhân thú vị. Với phông nền hoa lá xanh mát, che phủ gần như kín mặt, các thí sinh phải lột tả được đa dạng những cảm xúc thông qua đôi mắt.

The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face
Minh Hằng đảm nhiệm vai trò hướng dẫn trong Master Class tuần này.

Với sự phong phú và chân thật trong cảm xúc, bức ảnh của Linh Chi (Team Thanh Hằng) đã thuyết phục được nhiếp ảnh gia Jundat – giám khảo cho thử thách lần này – và giành chiến thắng trong thử thách Master Class.

Trong lúc các HLV và thí sinh trao đổi về kế hoạch cho thử thách chính tại nhà chung, thí sinh Bella đã rơi nước mắt khi nghĩ về gia đình. Điều này khiến Trương Thanh Long đánh giá Bella luôn diễn và giả tạo. Drama đầu tiên tại nhà chung bùng nổ, team Minh Hằng bắt đầu xuất hiện những xung đột.Sau đó, các thí sinh đã có cơ hội tham quan một nhà máy sản xuất và nhận đề bài thử thách chính tại đây. Với thông điệp “Vì đôi mắt là vô giá”, thử thách yêu cầu các đội sẽ phải lên ý tưởng và thực hiện poster cho chiến dịch “Chăm sóc mắt cộng đồng” ở viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Trương Thanh Long cố gắng tìm hiểu và hóa giải mâu thuẫn, ngược lại Bella cho rằng với bản tính đa sầu đa cảm của mình, kết hợp cùng những tâm sự riêng không thể chia sẻ khiến cô dễ xúc động. Không giải quyết được xung đột, Bella bỏ đi và “dằn mặt” người anh lớn trong team: “Anh sẽ phải hối hận vì điều này”.

The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face
Mâu thuẫn nhà chung xảy ra giữa Belle và Trương Thanh Long của Team Minh Hằng.

Đến với Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP HCM), không chỉ thí sinh mà ngay cả HLV cũng đã có được những trải nghiệm cảm xúc ý nghĩa nhất khi được gặp gỡ và trò chuyện với các tiền bối trong nghề. 

 
The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face

Team Võ Hoàng Yến cùng các cụ già ở viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Những bức ảnh sản phẩm cho chiến dịch từ 3 đội đều nắm bắt được những cảm xúc tự nhiên và chân thật nhất của thí sinh cũng như các cô chú nghệ sĩ. Cả 3 HLV đều bày tỏ sự xúc động đối với thử thách ý nghĩa lần này. HLV khi Võ Hoàng Yến giành chiến thắng ở thử thách này, xác lập thành tích 2 lần chiến thắng liên tiếp.

The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face
HLV Võ Hoàng Yến tiếp tục có được chiến thắng ở thử thách tuần này.

Minh Hằng quyết định lựa chọn Như Mỹ bước vào phòng loại. “Nước cờ” mang nhiều toan tính của Minh Hằng đã bị chính HLV Thanh Hằng nhìn thấy. Trong lúc hoang mang và lo lắng, Minh Hằng đổ lỗi cho ekip sản xuất làm lộ chiến thuật của cô. Cho rằng Thanh Hằng sẽ đưa thí sinh mạnh vào để loại đi Như Mỹ, Minh Hằng đùng đùng nổi giận và bỏ ra xe đi về, từ chối tiếp tục quay hình.

The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face
Đối diện với Võ Hoàng Yến trong phòng loại lần này là Như Mỹ và con át chủ bài của Thanh Hằng – thí sinh Minh Đức. Tin tưởng vào sự khéo léo, thông minh và trên hết là năng lực thuyết phục của Minh Đức, HLV Thanh Hằng chọn nam thí sinh này vào phòng loại.

 HLV Võ Hoàng Yến cùng Minh Đức và Như Mỹ trong phòng loại. Nếu như Minh Đức tỏ ra khá tự tin và thoải mái thì ngược lại, Như Mỹ sau khi bị Minh Hằng la mắng gay gắt vì thái độ khi thực hiện thử thách, lại vô cùng yếu đuối và căng thẳng.

Với sự công tâm của mình, HLV Võ Hoàng Yến cho Minh Đức một cơ hội quay về và yêu cầu Thanh Hằng phải đổi một người khác vào phòng loại. Sự kiên định và tôn trọng của Minh Đức dành cho HLV của mình đã dẫn đến kết Minh Đức là thí sinh phải ra về.

The Face tập 5: Thanh Hằng phải nhận kết đắng từ Hoàng Yến ở The Face
HLV Thanh Hằng mất đi thí sinh đầu tiên ở The Face Việt Nam 2018.

Tại phòng chờ, HLV Thanh Hằng vô cùng bức xúc vì sự vắng mặt của Minh Hằng. Tiếp tục đón nhận thông tin “gà chiến” mạnh nhất của mình bị loại, Thanh Hằng dù rất bình tĩnh nhưng vẫn có thể thấy được sự tức giận và đau lòng trước thất bại đầu tiên của cô.

 Hải Bình

Cái giá phải trả của Phan Như Thảo khi sinh con cho chồng đại gia hơn 25 tuổi

Cái giá phải trả của Phan Như Thảo khi sinh con cho chồng đại gia hơn 25 tuổi

Sau khi sinh con cho đại gia Đức An, Phan Như Thảo nói: 'Tôi thấy mình ngu hẳn đi. Phụ nữ sinh con sẽ mất trí nhớ ít nhiều. Hồi sinh Bồ Câu, tôi không thể nhớ nổi một việc vừa xảy ra cách đó 10 phút".

'Không có chuyện Phương Khánh đăng quang Miss Earth nhờ mua giải'

'Không có chuyện Phương Khánh đăng quang Miss Earth nhờ mua giải'

Là người thành lập dự án và theo sát Nguyễn Phương Khánh từ những bước đi đầu tiên đến Hoa hậu Trái Đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn đã có những chia sẻ với VietNamNet về học trò của mình ngay sau khi cô đăng quang. 

'Ông trùm' Hong Kong bị chửi rủa thậm tệ vì từng cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

'Ông trùm' Hong Kong bị chửi rủa thậm tệ vì từng cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

Sự kiện Lam Khiết Anh đột ngột qua đời khiến Tăng Chí Vỹ - người được mệnh danh “Ông trùm” của làng phim Hong Kong - bị chỉ trích nặng nề. 

 
 
 

Tin liên quan