Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Hằng và 'Thứ 6 của chị'

Thanh Hằng làm vedette BST mới nhất mang tên "Thứ sáu của Chị" của Công Trí.

Trở về từ New York sau khi hoàn thành trang phục biểu diễn cho ngôi sao quốc tế Katy Perry, Nguyễn Công Trí lại tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới cho sự kiện mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 (Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), diễn ra vào ngày 31/10.

Thanh Hằng và 'Thứ 6 của chị'
Thanh Hằng và NTK Công Trí.

Giải thích về tên gọi bộ sưu tập 'Thứ sáu của Chị', Công Trí nói: “Vào ngày làm việc cuối cùng trước hai ngày nghỉ cuối tuần, tôi vô cùng ấn tượng và cứ khắc sâu trong tâm trí hình ảnh các chị em xúng xính đủ loại váy áo đổ xuống đường phố Sài Gòn để đi ăn trưa từ những toà cao ốc văn phòng hiện đại. 

Có người toát ra tư chất kiêu kỳ thanh lịch, ăn diện cực kỳ hợp thời trang, có người lại vô cùng cá tính khi kết hợp táo bạo những món phụ kiện độc lạ. Cũng có người khoác lên mình những món đồ chẳng hề liên quan nhưng ngắm mãi lại thấy liên quan không tưởng, điều quan trọng là gương mặt ai trông cũng phấn khởi và thoải mái.

 

Tôi nhìn thấy ở họ niềm hân hoan thuần khiết khi được trở lại là chính mình, thay vì tiếp tục nhập vai những nhân viên mẫn cán, chính chuyên và nhàm chán suốt 4 ngày làm việc trước đó. Tôi vô cùng yêu thích và trân trọng sự tự do đáng yêu đến tuyệt vời của thời trang công sở chiều thứ sáu, và đó chính là cảm hứng để tạo nên bộ sưu tập này.”

Thanh Hằng và 'Thứ 6 của chị'
Thanh Hằng và 'Thứ 6 của chị'
Thanh Hằng và 'Thứ 6 của chị'

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục nhận lời mời của anh với vị trí vedette trong đêm ra mắt bộ sưu tập.

Vân Sam