Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tước danh hiệu Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành

- Thông tin VietNamNet mới nhận được, BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch sẽ thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của người đẹp Nguyễn Thị Thành.

 

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết trong buổi làm việc sáng 13/3, BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch đã nhận ra những sai sót trong công tác tổ chức cuộc thi, công tác tuyển sinh, có những thí sinh chưa đúng quy định của pháp luật, tiêu chí, thể lệ.

Vì vậy, BTC nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm và cam kết thực hiện thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành; đồng thời có văn bản báo cáo lãnh đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Thanh tra Bộ vào ngày 15/3.

 
Tước danh hiệu Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành
Nguyễn Thị Thành lúc đoạt giải á khôi 1.

Nguyễn Thị Thành từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cùng với một số thí sinh khác, cô đã phải rời cuộc thi vì phát hiện chỉnh sửa thẩm mỹ. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành gây ồn ào khi rời khỏi chương trình ngay trước giờ G và tung ra những thông tin một chiều ảnh hưởng đến BTC cuộc thi.

BTC Hoa hậu Việt Nam đã buộc phải đưa ra những thông tin, bằng chứng chứng minh Nguyễn Thị Thành đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và những gian dối của cô khi tham dự cuộc thi.

Ánh Ngọc