Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo

Là cặp đôi dẫn cùng trong chương trình Ai sẽ thành sao, MC Hoàng Oanh tiết lộ Quang Bảo cũng chính là mối tình học trò, là tháng năm rực rỡ nhất của cô.

Gameshow Ai sẽ thành sao chính thức ra mắt mùa 2 với các HLV là các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Quang Lê, Ngọc Sơn, Minh Tuyết và Phương Thanh. Tuy nhiên, nhân vật gây sự tò mò lớn với truyền thông tại buổi họp báo là 2 MC Quang Bảo và Á hậu Hoàng Oanh.

Hoàng Oanh tiết lộ Quang Bảo chính là mối tình học trò đầu tiên của cô. Nữ MC hào hứng chia sẻ: “Oanh rất vui khi được gặp lại Quang Bảo trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Quang Bảo là tháng năm rực rỡ của Oanh, là người con trai đầu tiên Oanh thích. Oanh và Bảo đã quen biết nhau 17 năm, chung trường, chung lớp rồi tới giờ lại đứng chung sân khấu. Quen nhau lâu như vậy nên Oanh và Bảo kết hợp với nhau rất ăn ý, nhiều khi không cần tới kịch bản".

Trước chia sẻ của Hoàng Oanh, đạo diễn Trần Vi Mỹ hài hước tiết lộ: “Cặp đôi này làm mất nhiều thời gian của chúng tôi lắm. Hoàng Oanh và Quang Bảo liên tục tán tỉnh nhau từ sân khấu tới hậu trường. Thậm chí họ còn cầm micro công khai thả thính nhau luôn". 

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo
Đạo diễn Trần Vi Mỹ 'bóc mẽ' cặp đôi MC vì liên tục "tán tỉnh nhau”.
 

Trước tình bạn lâu năm của 2 MC, ca sĩ Minh Tuyết trêu: “Hoàng Oanh và Quang Bảo đã từng chung trường, chung lớp, bây giờ còn chung sân khấu. Vậy là tụi em có cơ hội chung nhà luôn đúng không?”


Tuy vậy, Quang Bảo vội vàng thanh minh: “Mọi người tưởng Hoàng Oanh công khai thả thính Bảo nhưng không phải vậy đâu. Oanh hỏi rằng tại sao khi bên cạnh Bảo không có cảm giác Bảo là con trai vậy.” 

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo
Hoàng Oanh: “Vì đã chơi với nhau quá lâu, 17 năm rồi nên mình không còn nghĩ đến bạn ý là trai hay gái nữa, chỉ biết là bạn thân của mình thôi”.

Còn Quang Bảo, “mối tình đầu” của Hoàng Oanh xuất thân là VJ cho các chương trình dành cho giới trẻ. Chàng trai đa tài với nụ cười toả nắng là cái tên hot trong làng MC Việt. Anh nổi tiếng và được yêu thích sau cuộc thi Én Vàng 2016. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng những màn dẫn dắt thuyết phục và lôi cuốn của chàng MC 9X đã chinh phục trái tim của khán giả.

Hoàng Oanh xuất hiện trước công chúng lần đầu tại cuộc thi Hot Vteeen 2006. Năm 2012, Hoàng Oanh đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô cũng đoạt danh hiệu Én đồng Người dẫn chương trình 2013, top 3 Nữ MC được yêu thích nhất - giải thưởng truyền hình HTV Awards.

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo
Bộ tứ giám khảo của chương trình là các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Quang Lê, Ngọc Sơn, Minh Tuyết và Phương Thanh. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 từ 18/03.

Thảo Vũ

 
 
 

Tin liên quan