Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cuộc đời Hoài Linh chưa bao giờ biết nịnh hót ai

 - Hoài Linh khẳng định cả cuộc đời anh chưa bao giờ nịnh hót ai cả.

Là giám khảo duy nhất của “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ 2016, NSƯT Hoài Linh cho biết lý do anh nhận lời tham gia “Cười xuyên Việt”:

“Mọi người nói tôi nhận show nhiều nhưng tôi vẫn muốn ngồi xuyên suốt Cười xuyên Việt. Năm trước, tôi có làm giám khảo khách mời 1 đêm cho chương trình và biết đây là chương trình hài chất lượng. Nhiều khi cả cuộc đời tôi đi diễn cũng chưa có một cái kịch bản được dàn dựng hoành tráng như cuộc thi này. 

Cuộc đời Hoài Linh chưa bao giờ biết nịnh hót ai

Hoài Linh khẳng định cả cuộc đời anh chưa bao giờ nịnh hót ai cả.

Tôi nói những điều này không phải là nịnh hót để làm việc vì cuộc đời Hoài Linh chưa bao giờ nịnh hót ai. Tôi làm nhiều chương trình, tôi cũng biết có nhiều chương trình rating lúc đầu cao ngất ngưởng nhưng càng ngày càng tuột, đau lắm!

Tôi cũng không gặp áp lực về việc là giám khảo duy nhất, chỉ có điều, số điểm chỉ có một người quyết định nên cũng hơi căng một chút. Hy vọng với Cười xuyên Việt 2016, quý vị khán giả sẽ nhìn thấy lực lượng những bạn có kinh nghiệm diễn sân khấu nhiều và những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều cùng học nghề với nhau, cùng các cố vấn, đạo diễn, ekip sản xuất… để mang đến những tiết mục chất lượng cho khán giả”.

 

NSƯT Hoài Linh cũng cho biết đây là chương trình đầu tiên mà anh phải 'tuyên thệ' với Tổ nghiệp rằng nếu bản thân mình không công tâm sẽ không còn được đứng trên sân khấu.

Về tiêu chí chấm điểm, anh cho rằng: “Tôi có tiêu chí riêng, bạn nào cố gắng thay đổi, làm mới chính bản thân của mình, tôi sẽ cộng điểm. Tôi biết mỗi bạn ở đây đều có fan riêng và mỗi điểm số của tôi có thể khiến các fan phản ứng nhưng tôi không áp lực vì điều đó.

Cuộc đời Hoài Linh chưa bao giờ biết nịnh hót ai
Hoài Linh luôn được khán giả yêu mến

Mong các bạn hiểu và thông cảm điều đó, không phải trên phương diện quen biết mà là trên phương diện nghệ sĩ và khán giả. Tôi ngồi vị trí giám khảo dĩ nhiên cũng có soi mói chút đỉnh để nhắc nhở các bạn tốt hơn và để có những tiết mục hay để khán giả hưởng ứng”.

Chương trình “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm 12 tập sẽ lên sóng từ 10/11 tới.

Mộng Hoài

 
 
 

Tin liên quan