Tuấn Hưng bí mật kết hôn vào tháng 6?

Dư luận bắt đầu xôn xao về người đã khiến Tuấn Hưng muốn "dừng chân" bên mái ấm gia đình.


Quyết định kết hôn luôn là một quyết định khó khăn nhất đối với người đàn ông. Đối với Tuấn Hưng, khó khăn ấy dường như còn nhiều hơn gấp bội. Ở tuổi 34, chàng ca sĩ đào hoa và đa tình bậc nhất showbiz Việt đã có vô số mối tình vắt vai và nếu để thống kê một cách chính xác, hẳn người ta sẽ phải tốn khá nhiều công sức.

Không chỉ nổi tiếng về số lượng cũng như "chất lượng" của những cuộc tình, tiếng tăm của cựu thành viên Quả Dưa Hấu còn đình đám với những nhận xét cực kỳ "bạo miệng" về phái đẹp. Nếu chỉ nghe Tuấn Hưng nói, chỉ nhìn qua những bóng hồng nổi tiếng từng đi qua cuộc đời anh, người ta sẽ có một cảm nhận chung: Không biết người phụ nữ bản lĩnh nào có thể trói chân được chàng ca sĩ "bất kham" của làng giải trí.
Tuy nhiên, với thông tin mình sắp kết hôn vào tháng 6, Tuấn Hưng đã làm cho không chỉ những người hâm mộ mà cả gia đình cũng bất ngờ vì sung sướng. Sau mười mấy năm bôn ba Nam tiến, chàng ca sĩ đã quyết định trở về với Hà Nội và đó cũng là bước đệm để anh tiến tới hôn nhân.
 
Vợ sắp cưới của Tuấn Hưng nhỏ hơn anh tới 12 tuổi và không hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên ngoại hình và nhan sắc của cô không hề thua kém bất cứ một chân dài nào trong giới. Cô sinh ra trong một gia đình danh giá và điều may mắn cho Tuấn Hưng là "cha mẹ vợ tương lai" có rất nhiều thiện cảm với chàng rể, bất chấp quá khứ đào hoa lừng lẫy của anh.
Thông tin Tuấn Hưng sắp kết hôn được chính anh nói với một số bạn bè thân trong giới từ khá lâu. Dù vậy, tất cả bạn bè đều giữ một thái độ cảnh giác trước bí mật này và cho rằng: "Khi nào nhận được thiệp mừng mới dám tin".
Trao đổi với phóng viên, Tuấn Hưng cũng cho biết: "Chính thức là tôi đã có người yêu mới, và cô ấy nhỏ hơn một giáp (12 tuổi). Còn chuyện cưới xin trong năm nay thú thật là tôi vẫn chưa nghĩ đến, trong dự định của tôi thì 3 năm nữa tôi mới kết hôn. Vả lại, dù tôi có đám cưới, tôi cũng không muốn nó ầm ĩ trên báo chí".
Khi được hỏi về những thông tin liên quan tới cô nàng bí mật, Tuấn Hưng chỉ cười và kiên quyết... lái câu hỏi qua hướng khác.
Tuấn Hưng sẽ kết hôn với cô gái trẻ này?

Theo một nguồn tin riêng, nhiều khả năng ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội trong tháng 6 năm nay. Bạn bè thân và đồng nghiệp ở Sài Gòn sẽ được "mảnh Dưa Hấu" mời ra Hà Nội để chung vui.
Dù luôn tỏ ra "không việc gì phải vội" trong việc kết hôn, nhưng nhiều khả năng Tuấn Hưng đang đi theo con đường mà Quách Ngọc Ngoan đã chọn khi "bỗng dưng có vợ" trong một thời gian ngắn ngủi. Năm nay là năm Rồng, biết đâu đấy, để theo đuổi trào lưu "bắt rồng con", chàng lãng tử đào hoa cũng đã quyết định dừng chân?

  • Chủ đề :