Xem ảnh “tiết kiệm nước”của Hoàng Thùy Linh

Bức ảnh kêu gọi “tiết kiệm nước” của Hoàng Thùy Linh sẽ được in lên túi và bán cho các bạn trẻ nhằm gây quỹ cho hoạt động vì môi trường ...

Hoàng Thùy Linh chia sẻ rằng khi được mời tham dự chương trình “Mỗi bức ảnh – Một hành động” do Canon tổ chức cùng các nghệ sỹ hàng đầu của Việt Nam như Thành Lộc, Hồng Ánh, Hà Anh, Đức Tuấn, Tùng Dương, Khánh Linh, Khánh Thi, Thu Minh…, Hoàng Thùy Linh đã chọn một chủ đề khiến ê kíp sáng tạo của chương trình phải đau đầu để nghĩ ra cách lột tả hết được ý tưởng của cô là “tiết kiệm nước”.

Theo ca sỹ này, hiện nay có rất nhiều vấn đề về việc sử dụng nước lãng phí. Nhưng làm thế nào để mang đến được một thông điệp dễ nhớ, dễ thực hiện vào format của bức ảnh chương trình thì không dễ. Chính vì thế Hoàng Thùy Linh đã phải ra sức thuyết phục cả ê kíp thực hiện chủ đề này vì theo Linh “nước sạch quý giá vô cùng, nếu không có nước thì không có sự sống trên trái đất này”.

Hoàng Thùy Linh đã có được một bức hình rất ấn tượng để kêu gọi toàn dân tiết kiệm nước. Để thông điệp này đến gần hơn với mọi người, sắp tới Hoàng Thùy Linh và ekip chương trình sẽ in hình ảnh của Linh lên túi để bán. Với phương thức này thông điệp sẽ nhanh chóng đến gần hơn với từng người và lợi nhuận thu được từ việc bán túi sẽ được Linh cùng những người thực hiện gây quĩ bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh khi thực hiện bức ảnh “Tiết kiệm nước”:

Hoàng Thùy Linh đã chuẩn bị khá kỹ
Nên cô thể hiện sắc thái rất tốt
Bức ảnh khi hoàn thiện sẽ được in trên túi để bán gây quỹ bảo vệ môi trường

Theo Bee.net.vn
 
  • Chủ đề :