Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cơ hội du học ngành khách sạn, sự kiện ở Thụy Sĩ

Những cơ hội tiềm năng, học bổng hấp dẫn trong ngành Quản trị khách sạn & tổ chức sự kiện cũng như cơ hội nhận học bổng ngành này khi du học Thụy Sĩ sẽ được chia sẻ trong hội thảo diễn ra ngày 18 và 19/3/2017.

Quản trị Khách sạn &Tổ chức Sự kiện (Hospitality Management) đang trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong 5 năm trở lại đây. Theo dự đoán của Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC), ngành này cần ít nhất 80 triệu nhân sự mới trong 10 năm đến, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển sẽ thiếu hụt nguồn quản lý cao cấp được đào tạo chuyên nghiệp.

Hội thảo chuyên đề “Trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện”sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng này và những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu mà ngành này mang lại. Hội thảo được tổ chức bởi Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC (www.quocanh.edu.vn) kết hợp với 2 trường Glion & Les Roches diễn ra tại hai thành phố lớn:

- Hà Nội: 14h00 - 17h00 chiềuThứ Bảy, 18/03/2017 tại Khách sạnMovenpick - 83 Lý Thường Kiệt, Quân Hoàn Kiếm

- TP.HCM: 09:00-12:00 sáng Chủ Nhật 19/03 tại Khách sạn M Gallery Saigon - 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước qua hotline 0903 701 540 - 08 3925 0945 hoặc đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/JpiRWMLoQqMQW8Jw1

Tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết nếu có dự định theo đuổi lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện. Hội thảo cũng là cơ hội để giao lưu với các Du học sinh đã và đang học tập trong ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện về những kinh nghiệm thực tập và xin việc sau tốt nghiệp, cách tạo cho bản thân một CV hoàn hảo cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ kết nối trong ngành,…

Các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp về chương trình học của Glion & Les Roches và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

 
Cơ hội du học ngành khách sạn, sự kiện ở Thụy Sĩ

Sinh viên theo học tại Glion & Les Roches đến từ nhiều quốc gia trên thế giới , tạo nên môi trường học quốc tế chuyên nghiệp và đa văn hóa.

Hàng năm, trường Les Roches thu hút hơn 1.300 sinh viên du học Quản trị Khách sạn, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Tại Glion, một khảo sát từ hơn 1,330 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tập rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Cơ hội du học ngành khách sạn, sự kiện ở Thụy Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C tư vấn thủ tục & hồ sơ nhập học cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3925 0945 - 0913 614654

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Doãn Phong