Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn Thụy Sỹ

Hội thảo Du học Thụy Sỹ “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện” diễn ra ngày 15/01/2017 tại TP.HCM sẽ mở cửa tự do cho những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo Du học Thụy Sỹ “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện”:

Thời gian: 9h00 - 12h00, sáng Chủ nhật 15/01/2017

Địa điểm: Khách sạn New World Saigon - 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Người trình bày: Thầy Simon Phillips

Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước qua hotline 0913614654 - 08 3925 0945 hoặc đăng ký online tại:

https://docs.google.com/a/vietnamnet.vn/forms/d/e/1FAIpQLSc3Jh72KKinQizjudVQKh2Jkfzgg2i2egUwlngBHQBSc6KGww/viewform?c=0&w=1

Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn Thụy Sỹ

Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn

Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện với sức hút và những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu mà ngành công nghiệp không khói này mang lại.

Các bạn cũng sẽ được tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết nếu có dự định theo đuổi lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện.

Tư vấn trực tiếp về chương trình học của Glion & Les Roches và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

 

Thực tập hưởng lương với Glion & Les Roches

Hội thảo Du học “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện” được tổ chức bởi Du học Quốc Anh IEC kết hợp với 2 trường đào tạo ngành Hospitality hàng đầu Thế giới Glion & Les Roches.

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 -2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn Thụy Sỹ

Sinh viên theo học tại Glion & Les Roches đến từ nhiều quốc gia trên thế giới , tạo nên môi trường học quốc tế chuyên nghiệp và đa văn hóa.

Hàng năm, trường Les Roches đã thu hút hơn 1.300 sinh viên du học Quản trị Khách sạn, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Tại Glion, một khảo sát từ hơn 1.330 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng, 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tập rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn Thụy Sỹ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C tư vấn thủ tục & hồ sơ nhập học cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo

Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3925 0945 - 0913 614654

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Doãn Phong