Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nữ sinh tỏ tình ngay giữa sân trường sát ngày Valentine

- Clip nữ sinh mạnh dạn thổ lộ tình cảm với bạn trai trước đám đông ngay giữa sân trường đang hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhiều ngày qua.

Theo đoạn clip hơn 2 phút ghi lại, sau phần giới thiệu của nhóm bạn hứa hẹn sẽ có một bất ngờ với “đối tượng”, nữ sinh đã chủ động bày tỏ có tình cảm với một nam sinh dù xung quanh là đám đông nhiều người.

Sự việc được nhiều người quan tâm hơn khi bối cảnh được cho là ngay giữa sân trường.

Sau khi nghe nữ sinh bày tỏ tình cảm, mất ít phút bất ngờ và có chút ngại ngùng, cuối cùng nam sinh này đã tiến đến ôm nữ sinh trong sự cổ vũ của các bạn xung quanh.

Màn "cọc đi tìm trâu" này thu hút nhiều sự chú ý, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Đặc biệt trong không khí cận kề ngày lễ tình yêu Valentine 14/2- ngày được giới trẻ rất quan tâm.

 

Qua tìm hiều của VietNamNet, sự việc diễn ra trong ít phút tại sân Trường THPT Hồng Quang (tỉnh Hải Dương), nơi tổ chức hội chợ vào thứ Bảy tuần trước (ngày 3/2).

Theo nhiều học sinh chia sẻ, nữ chính trong đoạn clip sinh năm 1999 và là cựu học sinh của Trường THPT Hồng Quang. Còn nam sinh là học sinh Trường THPT Nguyễn Du, sinh năm 2001.

Hiện, clip vẫn đang được chia sẻ nhiều trên các trang mạng và nhận được nhiều sự quan tâm khi ngày lễ tình yêu Valentine đang cận kề.

Thanh Hùng

Chàng trai thuê xe chở bó hoa 1000 bông hồng tặng người yêu ngày Valentine

Chàng trai thuê xe chở bó hoa 1000 bông hồng tặng người yêu ngày Valentine

Để tạo bất ngờ trong ngày Valentine, một chàng trai ở Hà Nội đã lên ý tưởng tặng cho bạn gái của mình bó hoa hồng 1000 bông cao hơn 1 mét.