Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Điểm chuẩn của Trường ĐH Điện lực năm 2017

- Trường ĐH Điện lực vừa công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017.

Điểm trúng tuyển dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

diem chuan dai hoc dien luc 2017

Danh sách trúng tuyển thí sinh có thể xem trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của Trường ĐH Điện lực.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường ĐH Điện lực hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường từ ngày 1/8 đến 17h ngày 7/8/2017 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Quá thời hạn này (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học.

Nếu gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi qua đường Bưu điện, thí sinh cần gửi kèm 1 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học. Ngày 13/8/2017 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh (thí sinh cũng có thể trực tiếp đến trường để nhận).

 

Thí sinh đăng ký chuyên ngành đào tạo (thực hiện bằng Phiếu đăng ký chuyên ngành đào tạo) khi thực hiện đăng ký nhập học (nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi bằng thư chuyển phát nhanh).

Nếu thí sinh đã gửi qua đường bưu điện bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học mà quên chưa gửi Phiếu đăng ký chuyên ngành đào tạo, có thể hoàn thiện Phiếu này thông qua Cổng thông tin tuyển sinh của trường: tuyensinh.epu.edu.vn

Nếu thí sinh đã xác nhận nhập học mà không đăng ký chuyên ngành đào tạo, nhà trường sẽ tự xếp chuyên ngành đào tạo cho thí sinh.

Ngày nhập học được phân chia theo chuyên ngành học của thí sinh và được ghi trên giấy báo nhập học. Thí sinh nhập học từ ngày 22/8 đến 25/8/2017.

Ngày 12/8, nhà trường sẽ công bố có tổ chức việc đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 hay không.

Thanh Hùng

 
 
 

Tin liên quan