Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Công nghệ TP.HCM từ 15-18

- Trường Đại học Công nghệ TP.HCM công bố ngưỡng điểm xét tuyển đại học năm 2018 theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018. Mức điểm các ngành dao động từ 15-18 điểm.

Ngành có điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là ngành Dược với 18 điểm; kế đó là các ngành Marketing, Quản trị khách sạn nhận hồ sơ xét tuyển từ 16 điểm; các ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô nhận hồ sơ xét tuyển từ mức điểm 15.5 điểm. Tất cả các ngành còn lại đều có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển được tính là tổng điểm thi THPT 33 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Cụ thể các ngành như sau:

diem san xet tuyen dai hoc 2018 truong dh cong nghe tp hcm

 


 

 Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Công nghệ TP.HCM từ 15-18

Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT được công bố trước ngày 6/8/2018.Thí sinh xét tuyển các ngành có tổ hợp bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa) có thể tham gia kỳ thi do trường tổ chức (vào các ngày 21/7, 4/8, 18/8) hoặc điểm thi Vẽ từ các trường đại học khác để đăng ký xét tuyển.

Ngoài ra, trường này cũng nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đối với tất cả các ngành với yêu cầu tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 - 22 điểm tùy theo ngành và tổ hợp xét tuyển. 


Lê Huyền