Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

BIM Group khẳng định vị thế ‘Thương hiệu mạnh VN’

BIM Group vừa chính thức được vinh danh “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017”. Đây là năm thứ 4 liên tiếp tập đoàn đón nhận giải thưởng danh giá này.

BIM Group khẳng định vị thế ‘Thương hiệu mạnh VN’
BIM Group đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án hợp tác với đối tác quốc tế uy tín

Đại diện BIM Group cho biết: “Giải thưởng là một động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, nâng tầm chất lượng và dịch vụ các dự án của mình sánh tầm quốc tế và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. BIM Group tự hào là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín, luôn mang đến những công trình chất lượng, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Với tôn chỉ phát triển bền vững trong lĩnh vực đầu tư xây dựng địa ốc, hạ tầng giao thông, thương mại BIM Group luôn nỗ lực hết sức để từng bước thoả mãn những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, những thương hiệu quốc tế hàng đầu và trở thành một trong số ít những tập đoàn trong nước có thể bắt tay hợp tác với các đối tác uy tín nước ngoài”.

BIM Group khẳng định vị thế ‘Thương hiệu mạnh VN’
BIM Group đã và đang không ngừng mở rộng tìm kiếm những đối tác danh tiếng trên thế giới để cùng hợp tác phát triển
 

Một số các công trình tiêu biểu của BIM Group như: Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites, Trung tâm thương mại Syrena, đặc biệt là Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông - một trong những Trung tâm Thương mại lớn nhất Việt Nam.

Khu đô thị Halong Marina được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn với tổ hợp Green Bay, nhà liền kề nghỉ dưỡng Lotus Residences, nhà liền kề San Hô, tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, biệt thự Ngọc trai - Pearl Villas, Citadines Marina Halong, Green Bay Garden…

Khu du lịch phức hợp Phú Quốc Marina với InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, Regent Hotels & Resorts, Park Hyatt Hotels, Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront, Sailing Club, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, con đường lễ hội… cùng với đó là Khách sạn 5 sao Crowne Plaza & Tổ hợp thương mại, văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square tại Lào.

“Thương hiệu Mạnh 2017” chính là sự khẳng định những nỗ lực, đóng góp mà BIM Group đã đạt được để trong năm 2018, công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển các dự án, hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới.

Xuân Thạch