Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Co.opmart bắt đầu tặng quà Tết 2018

Từ ngày 15/11/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước bắt đầu tặng quà Tết cho người tiêu dùng tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart ở cấp độ Thành viên và VIP.

Cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm có phiếu quà tặng để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn những món quà, vật dụng đúng sở thích và có mục đích sử dụng thiết thực, phù hợp với từng cá nhân. Bên cạnh đó, năm nay siêu thị còn tặng bộ quà tặng đa năng Rakuchin Pack được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack gồm 9 sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. So với sản phẩm cùng loại thì hộp Rakuchin Pack có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ -20oC đến đến 140oC. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen nên rất an toàn. Dù đậy kín nắp nhưng vẫn có thể cho sản phẩm vào lò vi sóng để hâm thức ăn.

 

Với bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack, bên cạnh việc có thể sử dụng để việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, các loại canh súp, các loại trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và các gia đình trẻ còn có thể lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack còn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, cũng như có nhiều kích cỡ để nhân viên văn phòng có thể mang theo cơm trưa rất tiện lợi.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại siêu thị, website http://www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn

Ngọc Minh