Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Công ty công nghệ Chính Nhân dành nhiều ưu đãi cho DN Start-up

Công ty Công Nghệ Chính Nhân tập trung đầu tư chất lượng dịch vụ và các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng, thực hiện chiến lược đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp Start-up Việt Nam.

Đa dạng sản phẩm  

Công ty Công Nghệ Chính Nhân, một trong những doanh nghiệp (DN) Việt Nam cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ chính hãng uy tín và chất lượng hiện nay tại TP.HCM. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Chính Nhân là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như: IBM, HP, Dell, Asus, Samsung, Acer, Lenovo, Toshiba,..trong việc cung cấp cung cấp các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp như máy tính, máy in, máy chiếu, vật tư, hệ thống máy chủ, thiết bị ngoại vi và các linh kiện máy móc hiện đại.

Công ty công nghệ Chính Nhân dành nhiều ưu đãi cho DN Start-up

Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao, Công Nghệ Chính Nhân không chỉ dừng lại trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ, mà còn tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng mới, vận hành, bảo trì hệ thống giúp DN tối ưu hóa các hoạt động, ngân sách đầu tư thông qua việc triển khai và ứng dụng hệ thống CNTT.

Theo nhận định của lãnh đạo công ty Chính Nhân, công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng trực tiếp đến hầu hết mọi lĩnh vực, trong đó câu chuyện thương mại hóa luôn được người dùng thông minh đòi hỏi phải cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng luôn muốn phát triển hơn nữa và sáng tạo không ngừng các giá trị để hình thành nên các doanh nghiệp mới. Như đã biết, việc nắm bắt xu hướng, đầu tư lĩnh vực mới, sáng tạo và liều lĩnh có thể ảnh hướng tới mức độ thành công khác nhau của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, là doanh nghiệp có lợi thế về công nghệ, cung cấp những giải pháp toàn diện, công ty Chính Nhân hiện đang phối hợp cùng HP triển khai hoàn loạt gói chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp Start-up, giúp họ hoàn thiện hệ thống và tổ chức quản lý của mình.

Công ty công nghệ Chính Nhân dành nhiều ưu đãi cho DN Start-up
Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp Start-up của Chính Nhân và HP Việt Nam

Đồng hành giấc mơ khởi nghiệp đầy nhân văn

Doanh nghiệp Start-up là những doanh nghiệp mới thành lập, được xây dựng bởi những con người sáng tạo, dám liều lĩnh và có ý tưởng táo bạo. Đặc điểm nổi trội của Start-up thành công là có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong một thời gian ngắn. Ý tưởng tốt, sản phẩm hay thôi vẫn chưa đủ, bệ đỡ cần thiết cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp Start-up đó chính là sự đầu tư hỗ trợ từ các nhà đầu tư, đối tác bên trong và bên ngoài. Thấu hiểu được khát vọng và ý chí mạnh mẽ của các Start-up, Chính Nhân cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình thực hiện khát vọng làm mới bản thân và mang lại lợi ích cho cộng đồng, thông qua việc hỗ trợ các giải pháp công nghệ để hoàn thiện hệ thống tổ chức và quản lý.

 
Công ty công nghệ Chính Nhân dành nhiều ưu đãi cho DN Start-up
Chương trình tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp Start-up của Công ty Chính Nhân và HP Việt Nam

Thông thường, khi một doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp họ sẽ rất mơ hồ trong việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp mình. Công ty Công nghệ Chính Nhân với đội ngũ nhân sự lành nghề sẽ giúp doanh nghiệp Start-up giải quyết khó khăn này, từ việc cài đặt máy tính, máy in, thiết lập hệ thống mạng, thiết kế cấu hình server, quản trị đến lắp đặt camera, tổng đài…, hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa bằng công nghệ TeamViewer.

Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Start-up, Chính Nhân mong muốn thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và giải pháp đột phá, ngày càng lớn mạnh phục vụ thị trường trong nước và vươn ra khu vực, toàn cầu. Công ty Chính Nhân sẵn sàng cung cấp các chuyên gia cũng như thiết bị của mình cho doanh nghiệp trong việc hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng, và sẽ làm cầu nối tìm kiếm những nhà đầu tư triển vọng.

Trước tình hình những tập đoàn lớn hiện nay đang rút khỏi thị trường Trung Quốc rộng lớn, chuyển hướng đầu tư vào thị trường Đông Nam Á, đây được xem là cơ hội lớn cho  Start-up Việt Nam chuyển mình. Điều quan trọng là các doanh nghiệp Start-up phải biết nắm bắt cơ hội, có ý chí, đủ đam mê và bản lĩnh tạo ra được những sản phẩm giá trị để có thể hòa nhập vào cộng đồng khởi nghiệp quốc tế.

Các doanh nghiệp nếu có ý tưởng Start-up độc đáo và đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành có thể thông tin về Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân

Hotline: 19006739

Email: cskh@chinhnhan.vn

Website: https://chinhnhan.vn/ 

Lệ Thanh