Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đầu tư đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phan Thiết

Chủ trương phát triển thành một trung tâm du lịch - thể thao biển tầm cỡ quốc gia của thành phố Phan Thiết đang mở ra cơ hội rất lớn cho sự phát triển của ngành du lịch và cả thị trường bất động sản của địa phương này.

Động lực bứt phá

Hiện nay, mỗi năm Phan Thiết đang đón khoảng 5 triệu lượt du khách và tăng trưởng khoảng 15%/năm. Theo các chuyên gia, các yếu tố giúp ngành du lịch Phan Thiết bứt phá là nhiều bãi biển tuyệt đẹp, hạ tầng tốt và liên kết trực tiếp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đầu tư đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phan Thiết

Phối cảnh Vietpearl City nằm ở trung tâm thành phố du lịch Phan Thiết

Sắp tới đây, khi đường cao tốc TPHCM - Dầu Giây - Phan Thiết hoàn toàn thông suốt, thời gian di chuyển từ TPHCM đến Phan Thiết được rút ngắn còn 2,5 giờ thì lượng du khách đổ về Phan Thiết dự báo sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, Phan Thiết cần nắm bắt cơ hội bằng cách tăng cường thu hút đầu tư để tạo ra các sản phẩm du lịch đặc sắc hơn nữa, thúc đẩy việc kết nối với các địa phương du lịch trọng điểm như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang.

Đầu tư đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phan Thiết

Vietpearl City được phát triển với mục tiêu trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ phục vụ du khách

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land, cho rằng hiện nay Phan Thiết vẫn đang thiếu những khu vui chơi giải trí, mua sắm quy mô lớn và mang tính đặc trưng địa phương nên du khách đến đây chủ yếu để nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, việc định hướng phát triển thành trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm quốc gia sẽ giúp Phan Thiết trở nên hấp dẫn hơn đối với du khách.

Để đón đầu cơ hội và cạnh tranh với các điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, mới đây thành phố Phan Thiết đã xác định mục tiêu phát triển thành trung tâm du lịch - thể thao biển tầm cỡ quốc gia.

Cùng với đó, Phan Thiết cũng tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và kêu gọi doanh nghiệp đầu tư các loại hình dịch vụ cao cấp phục vụ du khách. Đặc biệt, song song với việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng mới cũng cần xây dựng các điểm đến vui chơi, giải trí và mua sắm quy mô lớn.

 

Vietpearl City đón đầu cơ hội

Hưởng ứng chủ trương của chính quyền thành phố Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận, gần đây một số doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đầu tư dự án nghỉ dưỡng kết hợp thương mại, dịch vụ tại đây. Một trong số những dự án đang thu hút sự chú ý nhiều nhất là đô thị thương mại - nghỉ dưỡng Vietpearl City do Công ty cổ phần Xây lắp Thủy sản Việt Nam - Phan Thiết làm chủ đầu tư, Vietpearl Group phát triển.

Đầu tư đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phan Thiết

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng của Vietpearl City

Vietpearl City có quy mô 9,3 héc ta tọa lạc trên tuyến đường ven biển thuộc phường Lạc Đạo và phường Đức Long, trung tâm thành phố Phan Thiết. Chỉ trong 5 phút, từ Vietpearl City có thể tiếp cận Bến xe Phan Thiết, cảng cá Phan Thiết, chợ Phan Thiết, chợ Văn Thánh, trung tâm hành chính thành phố Phan Thiết, các siêu thị lớn, bệnh viện An Phước cũng như các khu resort 5 sao,…

Do nằm ngay trung tâm thành phố, nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội du lịch lớn nên tại Vietpearl City không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn thuận lợi để kinh doanh những ngành nghề như khách sạn, nhà hàng, quán bar, cà phê hay các loại đặc sản địa phương.

Bên cạnh đó, khu dân cư liền kề Vietpearl City cũng đã được chính quyền Phan Thiết lên kế hoạch chỉnh trang và một khu du lịch sinh thái quy mô lớn đang được chủ đầu tư xúc tiến xây dựng giáp ranh với Vietpearl City. Điều này sẽ tạo ra một khu liên hợp nghỉ dưỡng và thương mại, giải trí sầm uất trong tương lai dành cho du khách đến Phan Thiết.

Giá bán của Vietpearl City là từ 13 triệu đồng/mét vuông, tương đương 1 tỉ đồng/nền, được cấp sổ đỏ hoàn chỉnh. Khảo sát cho thấy, giá đất nền thương mại tại các dự án ở Phan Thiết hiện nay đã tăng 20-30% so với cuối năm 2016. Tuy nhiên, các dự án này đều ở vùng ven thành phố, chưa thể khai thác kinh doanh ngay. Trong khi đó, nếu mua Vietpearl City, chủ sở hữu không chỉ xây nhà ở nghỉ dưỡng kết hợp khai thác kinh doanh được ngay mà còn có cơ hội gia tăng giá trị tài sản khi du lịch Phan Thiết bùng nổ.

Tháng 6 vừa qua, 100% sản phẩm giai đoạn 1 của Vietpearl City đã tiêu thụ thành công chỉ sau một buổi sáng mở bán. Hiện Asia Land và DNDL Holdings đang tiếp tục giới thiệu giai đoạn 2 với hơn 100 nền nhà phố thương mại đắc địa.

Khách hàng giao dịch có cơ hội trúng các phần quà giá trị cao như 1 chuyến du lịch Maldives, 1 xe Honda SH, 1 điện thoại iPhone 7 Plus 128 GB, 1 Smart tivi… Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908.673388 - 0935.218318

Website: www.vietpearlcity.vn

Nam Phong