15 triệu USD phát triển nông sản sạch Tây Nguyên

Ngày 28/08/2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Icic Group và Công ty TNHH MTV An Cát Lợi đã kí kết hợp tác toàn diện với tổng số tiền đầu tư 15 triệu USD vào lĩnh vực nông sản sạch tại Tây Nguyên.

Quyết định hợp tác toàn diện giữa 2 công ty là kết quả sau một thời gian nghiên cứu, khảo sát, đánh giá về năng lực của các bên.

ICIC GROUP là 1 công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực M&A, tài chính với các nghiệp vụ chính như kết nối đầu tư, mua bán doanh nghiệp, mua bán dự án, dịch vụ kiểm toán, kế toán và định giá tài sản .

Icic Group đã xúc tiến hợp tác đầu tư thành công hàng trăm các dự án và kết nối mua bán thành công rất nhiều dự án và doanh nghiệp trong cả nước.

 

An Cát Lợi là công ty kinh doanh đặc sản nông sản sạch Tây Nguyên với ước mơ nâng tầm nông sản Việt, tạo được thương hiệu từ những nông sản sẵn có tại địa phương, với phương châm kinh doanh “sạch từ vườn tới bữa ăn” sẽ tạo được niềm tin và uy tín cho người tiêu dùng Việt.

vietnamnet
vietnamnet

Với tổng số tiền đầu tư 15 triệu đô la Mỹ, Icic Group và An Cát Lợi quyết tâm đưa An Cát Lợi trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh nông sản sạch tại Tây Nguyên với những giá trị bền vững, góp phần gìn giữ và phát triển nền ẩm thực giàu bản sắc của dân tộc.

Doãn Phong