Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đèn Led Elink - Khẳng định chất lượng thương hiệu Việt

Elink, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng LED tại Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng, an tâm lựa chọn từ phía đông đảo người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Đây cũng là thương hiệu góp phần đưa hàng Việt "lên ngôi", thay thế hàng ngoại nhập trên thị trường.

Đèn Led Elink - Khẳng định chất lượng thương hiệu Việt

Toàn thể ban lãnh đạo Elink nâng ly khai mạc Hội nghị

Mới đây, ngày 22/12/2016, tại khách sạn Novotel Nha Trang, Công ty TNHH SX-TM Sáng Việt với thương hiệu Elink đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và hơn 60 đại lý của riêng địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Elink ngày càng được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và đã đạt được Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng nhiều giải thưởng về Thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND 2016, Sản phẩm tiêu biểu cấp quốc gia 2015, Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam năm 2014, Sản phẩm tiêu biểu cấp khu vực…

Trong những năm qua, với nhiều nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Elink đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn bền và đẹp.

 

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp, công ty đã sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, độ sáng khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu của mình.

Đèn Led Elink - Khẳng định chất lượng thương hiệu Việt

Đèn LED Búp Elink với 5 ưu điểm vượt trội - sẽ thay thế hoàn toàn đèn Compact trong tương lai

Trong đó phải kể đến các loại sản phẩm tiêu biểu như: đèn Led búp Elink có công suất nhỏ từ 3W, 5W, 7W đến công suất lớn 20W, 30W, 40W với 2 loại ánh sáng trắng và vàng, hay đèn Led Downlight Elink 5W, 7W, 9W, 12W với nhiều thiết kế khác nhau. Ngoài ra còn có đèn Led tuýp, đèn Led Panel…

Elink đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Lào và Campuchia. Đây là một bước tiến mới của công ty trong chiến lược phân phối sản phẩm.

Đèn Led Elink - Khẳng định chất lượng thương hiệu Việt

Khách hàng tham dự hội nghị đều đánh giá rất cao về sản phẩm của Elink vì chất lượng tốt và giá thành cũng hợp lý.

Lệ Thanh