Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Elmich VN đón Đại sứ Séc dự Lễ tổng kết cuối năm

Ngày 27/1/2018 Đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl và Phó Đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam, ngài David Jarkulisch đã tham dự Lễ tổng kết cuối năm của Tập đoàn Emich Châu Âu và Công ty Elmich Việt Nam tại Hà Nội.

Đại diện cho biểu tượng kết nối Việt - Séc

Tại lễ tổng kết cuối năm của Elmich, ngài Đại sứ Séc đánh giá cao sự nỗ lực của Elmich năm qua và tin tưởng vào sự phát triển thành công trong năm tới.

Elmich VN đón Đại sứ Séc dự Lễ tổng kết cuối năm

Đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl phát biểu tại sự kiện

Những năm qua, Elmich đã thực hiện tốt vai trò góp phần thúc đẩy hợp tác Séc - Việt. Riêng ở lĩnh vực kinh tế, Elmich mang những kết tinh công nghệ từ Séc nói riêng, Châu Âu nói chung vào Việt Nam và giúp người tiêu dùng hiểu về hàng gia dụng “sạch”, đẹp, đẳng cấp và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ đó, đã phần nào nâng cao chất lượng đời sống người Việt.

Về văn hóa, Elmich giới thiệu đến Việt Nam những nét văn hóa đặc sắc của Séc nói riêng và Châu Âu nói riêng trong ẩm thực, văn hóa nhà bếp,  trong phong cách sống gắn liền với thiên nhiên, … và các đặc tính tốt đẹp khác.

Vì thế, Elmich không chỉ đưa về Việt Nam các sản phẩm gia dụng chất lượng và đẳng cấp Châu Âu mà còn giới thiệu nhiều món ăn bổ dưỡng và những xu hướng mới về dưỡng chất cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

 Elmich VN đón Đại sứ Séc dự Lễ tổng kết cuối năm

Các ngài Đại sứ và Phó đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam với lãnh đạo Elmich

Elmich- thương hiệu được Chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu

 

Elmich - thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Elmich Châu Âu có mặt tại Việt Nam được 6 năm. Đó là khoảng thời gian chưa dài nhưng đã thổi làn gió mới với thị  trường khi liên tục ra mắt nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp chất lượng, đẳng cấp, an toàn và giá cả phù hợp.

Việc dám cam kết chất lượng và bảo hành là sợi chỉ đỏ xuyên suốt và  thu hút người mua quan tâm ngày càng nhiều về Elmich. Vì vậy, trước năm 2017 về trước, dù rất ít quảng bá mà chỉ chuyên tâm vào việc làm sản phẩm và xây dựng bộ máy Elmich tại Việt Nam; nhưng Elmich đã có một bộ phận khách hàng trung thành không nhỏ và ngày càng lớn mạnh. Với giá trị “hữu xạ tự nhiên hương” ấy, Elmich đã phát triển từng bước bền vững và quy mô như ngày nay.

Những giá trị ấy là kết tinh của sự nỗ lực không  ngừng của Elmich và được ngài đại sứ Séc đánh giá cao cũng như  kì vọng Elmich sẽ phát huy được sức mạnh trong giai đoạn mới.

 Elmich VN đón Đại sứ Séc dự Lễ tổng kết cuối năm

Đại sứ và Phó đại sứ Cộng hòa Séc tặng hoa Ban lãnh đạo Elmich.

Là một thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu, Elmich vừa là niềm tin, sự gửi gắm; vừa là niềm tự hào của nước Séc. Vậy nên, 6 năm ở Việt Nam là từng ấy thời gian Elmich được sự quan tâm và ủng hộ của Đại sứ quán Séc tại Việt Nam.

Elmich  - Mang Châu Âu đến mọi gia đình Việt

Tết đến xuân về, rất nhiều gia đình đã có sản phẩm Elmich như bộ nồi chảo inox Elmich, bình siêu tốc Elmich, bếp từ Emich, nồi cơm điện Elmich hay nhỏ xinh như bình giữ nhiệt Elmich. Đặc biệt, có khách hàng đã sắm rất nhiều bộ nồi chảo Royal Elmich để làm quà tặng nhân dịp Tết này.

Ngoài ra, Elmich vừa giới thiệu chảo chống dính số 1 Thế giới - Peek Linie (Made in Czech Republic) và nồi hầm khô đa năng Kingcook. Hai sản phẩm này đang được người tiêu dùng săn lùng vì số lượng có hạn.

Chi tiết sản phẩm Royal của Elmich trên website: http://shop.elmich.vn
Và ghé thăm fanpage Elmich tại: https://www.facebook.com/ElmichVietNam 

Lệ Thanh