Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Gửi tiết kiệm HDBank, nhận quà đặc biệt cho trẻ em

Trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, HDBank triển khai chương trình “Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi”. Chương trình dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank, nhận ngay những món quà thể thao năng động.

Theo đó, từ 28/5 - 28/6/2018 HDBank dành những món quà thể thao thiếu nhi năng động cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, hoặc tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ từ 2 triệu đồng/tháng, hoặc gửi tiết kiệm gửi góp linh hoạt từ 5 triệu đồng/tài khoản tiền gửi.

Tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi, những món quà tặng ý nghĩa sẽ được trao tận tay để quý khách hàng dành cho con, cháu, bè bạn…sử dụng ngay trong mùa hè như: Bộ trang phục thể thao thiếu nhi với thiết kế phong cách, năng động, nhiều họa tiết sinh động phù hợp độ tuổi các em; hoặc quả bóng HDBank Futsal - một trong những món quà tặng đang được nhiều tín đồ của bộ môn bóng đá săn tìm sở hữu ngay khi mùa bóng HDBank Futsal Cup 2018 vừa được khai mạc tại Tp. Đà Nẵng.

 
Gửi tiết kiệm HDBank, nhận quà đặc biệt cho trẻ em

Cùng nhiều hoạt động đồng hành với bộ môn bóng đá trong nhà - Futsal Việt Nam, triển khai chương trình “Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi”  vừa là việc thực thi “cam kết lợi ích cao nhất” dành cho khách hàng, vừa là sự quan tâm thiết thực của HDBank đối với các bé yêu, các cháu thiếu nhi.

Vĩnh Phú