Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khách hàng thích thú quà Tết của siêu thị Co.opmart

Từ 15/11/2017, khách hàng của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra có tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart đạt cấp độ Thành viên và VIP trên cả nước đã có thể đến siêu thị nhận quà Tết 2018.

Quà Tết năm nay ghi nhận sự đổi mới linh hoạt của Co.opmart. Thay vì chỉ có thể nhận quà Tết tại siêu thị khách hàng đăng ký thì từ năm nay khách hàng có thể liên hệ nhận quà Tết ở siêu thị bất kỳ gần nhà thuận tiện nhất. Đồng thời, thay vì tặng bánh và nước ngọt, cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm có phiếu quà tặng để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn những món quà, vật dụng đúng sở thích và có mục đích sử dụng thiết thực, phù hợp với từng cá nhân. Năm nay siêu thị còn đưa ra lựa chọn mới là bộ quà tặng đa năng Rakuchin Pack được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.


Bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack gồm 9 sản phẩm. So với sản phẩm cùng loại thì hộp Rakuchin Pack có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ -20oC đến đến 140oC. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được sản xuất bằng chất liệu polypropylen nên rất an toàn.

Bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack còn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, cũng như có nhiều kích cỡ để nhân viên văn phòng có thể mang theo cơm trưa rất tiện lợi.

 


Đặc biệt dù đậy kín nắp nhưng vẫn có thể cho sản phẩm vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack, bên cạnh việc có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, các loại canh súp, các loại trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và các gia đình trẻ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

An toàn, đa năng và có thể sử dụng lâu dài, quà tặng này được nhiều khách hàng ưu tiên chọn.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại siêu thị, website http://www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn

Nguyễn Tấn Thanh