Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lối đi triển vọng giúp nhà đầu tư vượt lên khủng hoảng

Trước thông tin chu kỳ khủng hoảng dự kiến xảy ra vào cuối năm 2018 đến năm 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tiên phong mở ra những lối đi triển vọng với nhiều dự án kiến tạo thị trường đất nền giá rẻ vùng ven.

Lối đi triển vọng giúp nhà đầu tư vượt lên khủng hoảng
Phối cảnh dự án Alibaba Tân Thành Center City 6

“Khủng hoảng” - Cơ hội hay thách thức cho thị trường tỉnh lẻ

Dù được giới đầu tư đánh giá tích cực với nhiều tiềm năng vượt trội như: Tổng kim ngạch xuất khẩu bằng 193% GDP năm 2017, hơn 20 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong 6 tháng đầu năm tăng 5,7% so với cùng kỳ 2017… Nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn đang âm thầm tồn tại một số tín hiệu bất ổn châm ngòi cho một cuộc khủng hoảng mới, có tính chu kỳ, đặc biệt là bất động sản. Là một lĩnh vực quan trọng, có tầm ảnh hưởng cục bộ tác động đáng kể đến diện mạo của nền kinh tế, thị trường BĐS một khi xảy ra hiện tượng bong bóng hoặc khủng hoảng sẽ kéo theo sự khủng hoảng của toàn bộ nền kinh tế mà trọng điểm là các khu vực trung tâm.

Lối đi triển vọng giúp nhà đầu tư vượt lên khủng hoảng
Dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 mở ra lối đi triển vọng cho nhà đầu tư tại vùng ven

Tâm điểm của khủng hoảng luôn nằm ở khu vực trung tâm. Tại thị trường kinh tế phía Nam, TP.HCM là trung tâm kinh tế quốc tế và là mũi nhọn phát triển kinh tế của toàn khu vực. Nếu thị trường xảy ra khủng hoảng thì TP.HCM sẽ là nơi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, trở thành hạt nhân của tâm bão khủng hoảng. Thị trường BĐS đóng băng sẽ làm trì trệ toàn bộ các hoạt động của nền kinh tế TP.HCM. Hàng loạt DN phá sản, công nhân, nhân viên thất nghiệp, phúc lợi xã hội giảm sút đáng kể, các vấn đề về an sinh trở nên bất ổn… Một lẽ tất yếu là lượng lao động, công nhân thất nghiệp sẽ bỏ thành thị về nông thôn như dạt ra vùng ven hoặc về quê tìm sinh kế khác…

Mở lối vượt lên khủng hoảng

 

Nếu như khủng hoảng là nỗi sợ của đô thị trung tâm thì với thị trường tỉnh lẻ như Bà Rịa - Vũng Tàu lại chính là cơ hội mở ra nhiều triển vọng cho nền kinh tế. Kéo theo đó là sự sôi động của thị trường BĐS do nhu cầu chỗ ở, mặt bằng xây dựng tăng cao. Tiềm năng nhất phải kể đến các địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp và có lợi thế về hạ tầng giao thông được đầu tư triển khai mạnh mẽ. Bà Rịa - Vũng Tàu dần trở thành tâm điểm thị trường đầu tư khi liên tục hình thành những khu đô thị hiện đại, sầm uất.

Đồng hành cùng khách hàng tạo lập cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ vùng ven trước diễn biến thị trường đang phải đối mặt với nhiều thông tin chu kì khủng hoảng BĐS 10 năm. Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sản phẩm Alibaba Tân Thành Center City 6 cùng nhiều dự án quy mô cùng khu vực chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư tạo dựng giá trị lâu dài, sinh lời bền bỉ cùng đất nền vùng ven.

Lối đi triển vọng giúp nhà đầu tư vượt lên khủng hoảng
Tựa núi nhìn sông - Alibaba Tân Thành Center City 6 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhất - Cận dự án Alibaba Tân Thành Center City 1; Nhì - Gần kề siêu phẩm Alibaba Tân Thành Center City 5; Tam - Tiếp giáp mặt tiền đường Hắc Dịch - Tóc Tiên và Tứ - Nằm gần siêu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành không xa… đồng thời được tiếp sức bởi cảnh quan tự nhiên, đồi núi, sông ngòi; nhiều tiện ích hiện hữu và dân cư đông đúc đã tạo nên một sự liên kết nền tảng để phát triển hàng loạt chuỗi đô thị an cư hiện đại, sầm uất, đa dạng quỹ đất đầu tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt bật từ tiềm lực khu vực như mức độ tập trung khu công nghiệp, cảng biển, tuyến giao thương trọng điểm. Dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 có giá bán ưu đãi nhất từ trước đến nay chỉ từ 1.9 triệu đồng /m2 cùng chính sách lợi nhuận 35% sau 12 tháng thật sự là mức giá phù hợp, là mức lợi nhuận hấp dẫn với mọi khách hàng đầu tư. Tập đoàn Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng BĐS.

Doãn Phong