Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ngân hàng tặng tiền tỷ, vàng ký cho khách gửi tiết kiệm

Nhiều khách hàng đã trúng cả tiền tỷ, rinh cả ký vàng dịp đầu xuân khi các ngân hàng rầm rộ triển khai tung lộc giúp khách lấy hên khi gửi tiết kiệm.

Đứng đầu là ngân hàng HDBank, chi tới 10 tỷ đồng quà tặng, khách hàng chỉ gửi từ 60 triệu đồng đã có cơ hội nhận tới 1 ký vàng.

Gửi tiền khai xuân, quanh năm sung túc

Đã thành nếp, cứ mỗi cuối năm, chị Hiền - Trưởng phòng nhân sự một doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Quận 5, TP.HCM lại gom góp tiền thưởng và các khoản thu nhập tăng thêm mang đi gửi tiết kiệm.

“Sau Tết năm nào tôi cũng gửi tiết kiệm. Năm nhiều thì tôi gửi hơn 100 triệu, năm ít thì vài chục triệu nhưng năm nào tôi cũng gửi, để phòng trong năm có khoản chi tiêu gì lớn cần tới. Vài năm tôi lại gộp các sổ nhỏ thành sổ lớn để dành cho con sau này du học”, chị Hiền chia sẻ khi cùng ngồi chờ làm thủ tục tại phòng giao dịch của HDBank.

Tính nhẩm, mấy năm gần đây chị Hiền cũng dành dụm được tới nửa tỷ cả gốc lẫn lãi. “Bạn bè xung quanh có người buôn đất hay mua vàng đầu cơ, chơi chứng khoán, người được người thua. Mình gửi tiết kiệm, ăn chắc mặc bền lại không phải lo lắng gì”, chị Hiền tính toán rồi vui vẻ nói thêm.“Hơn nữa, năm nào các ngân hàng như HDBank cũng khuyến mại, tặng quà khách gửi tiết kiệm, tôi may mắn cũng trúng mấy lần rồi. Đầu năm, gửi ít tiền trong ngân hàng vừa yên tâm vừa như có lộc, vui lắm!”

Không chỉ chị Hiền, nhiều người khi đem tiền gửi tiết kiệm ngân hàng đều có suy nghĩ như vậy. Ngay các chuyên gia tài chính nổi tiếng khi phân tích các kênh đầu tư trong bối cảnh 2017 đều đã có khuyến nghị: Nếu có dưới 1 tỷ đồng thì nên gửi tiết kiệm.

Ngân hàng tặng tiền tỷ, vàng ký cho khách gửi tiết kiệm

 Ông Trần Văn Phùng- khách hàng tại HDBank Đắk Lắk đã trúng giải 1 tỷ đồng chương trình "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú"

Ngân hàng mạnh tay tặng vàng, quà tiền tỷ

Kênh tiết kiệm thực sự rất thu hút người dân có các khoản tiền nhàn rỗi dưới 1 tỷ đồng hoặc hơn hơn chút ít. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên người dân nên gửi tiền ở các ngân hàng có thương hiệu, tài chính vững mạnh, chiến lược phát triển bền vững để có độ an toàn cao nhất, lãi suất tốt nhất.

 

Mặt khác, các ngân hàng có thương hiệu cũng luôn đầu tư rất lớn cho công tác chăm sóc khách hàng, thể hiện qua sự vượt trội về dịch vụ, thủ tục nhanh gọn và các chương trình dự thưởng, tặng quà khủng cho người gửi tiền tiết kiệm.

Tại HDBank, hàng loạt chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng đã được ngân hàng triển khai thời gian qua. Nhiều tỷ phú may mắn từ trúng giải HDBank khi tham dự các chương trình “Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ” hay “Trúng tiền tỷ- nghỉ châu Âu” đều rất bất ngờ khi quay số cuối kỳ, nhận được công bố mình “ẵm giải”. Hay năm 2016, HDBank đã trao vàng ký tới tay người may mắn trong chương trình “Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý”, với giải đặc biệt là 1 ký vàng SJC.

Đầu năm 2017, HDBank cũng là ngân hàng đầu tiên “tung” chương trình tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn “Khai Xuân Đinh Dậu- Rước lộc vàng ký”. Theo đó, từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 14/4/2017 khi gửi tiền tiết kiệm tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank, khách hàng chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng trở lên đã có cơ hội trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội đón lộc xuân cực lớn tới 1 ký vàng.

Ngân hàng tặng tiền tỷ, vàng ký cho khách gửi tiết kiệm

Tổng số tiền HDBank dành cho chương trình này lên tới gần 10 tỷ đồng. Tất cả các món quà tặng đều rất giá trị và hữu dụng cho mỗi gia đình, như bộ hộp thực phẩm, bình hoa, vali cao cấp có thương hiệu đến từ các nước Hàn Quốc, Ý...

Đặc biệt, một loạt giải thưởng Vàng sẽ dành cho những khách hàng: 01 giải Đặc biệt 01 ký vàng SJC 9999, 01 giải Nhất 01 lượng vàng SJC 9999; 05 giải Nhì mỗi giải trị giá 05 chỉ vàng SJC 9999 và 20 giải Ba mỗi giải trị giá 02 chỉ vàng SJC 9999.

Cách thức tham gia chương trình được HDBank đăng ký công khai với cơ quan chức năng và minh bạch với khách hàng: Khi gửi tiết kiệm, tương ứng số tiền gửi và kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được ngay thẻ cào may mắn và mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình dành cho khách hàng.

Đại diện HDBank chia sẻ, chương trình “Khai Xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký" nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng HDBanh, và là lời chúc may mắn, sung túc, đắc tài, đắc lộc HDBank gửi đến khách hàng với mong ước mỗi gia đình đều có sự khởi sắc mới trong năm mới.

“Năm qua, rất nhiều khách hàng đã trở thành tỷ phú HDBank và nhận được nhiều tài lộc từ các chương trình tiết kiệm dự thưởng. Chúng tôi mong muốn danh sách tỷ phú HDBank sẽ tiếp tục được nối dài, đúng với “cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đại diện HDBank khẳng định.

Vĩnh Phú