Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017

2017 tiếp tục là một năm thành công của Phục Hưng Holdings: tiếp tục giữ vị trí thứ 5 trong top 10 nhà thầu uy tín nhất, nằm trong bảng xếp hạng 500 DN lợi nhuận tốt nhất VN..., dự kiến doanh thu tăng 40% so với 2016.

2017 tiếp tục là một năm thành công của Phục Hưng Holdings: duy trì vị trí thứ 5 trong top 10 nhà thầu uy tín nhất, nằm trong bảng xếp hạng 500 DN lợi nhuận tốt nhất VN, doanh thu tăng 40%, lợi nhuận gộp tăng khoảng 59%... so với 2016.

Những dấu ấn trên các công trường lớn

Theo lãnh đạo Phục Hưng, thành quả mà công ty có được không chỉ nhờ lòng quyết tâm, sự sáng tạo, mối liên kết của các thành viên trong công ty mà còn nhờ tinh thần luôn đồng hành, sẻ chia cùng đối tác.

Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017
Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017
Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017
Ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

“Với Phục Hưng, an toàn, chất lượng, tiện nghi của cư dân luôn là mục tiêu cao nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn tham gia cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế, thực hiện, đến bàn giao dự án. Đồng thời tuân thủ nghiêm khắc các quy trình thi công: lựa chọn, nghiệm thu vật liệu đầu vào, triển khai biện pháp thi công hiện trường... Qua đó, nhằm góp phần tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế, tốt về chất lượng, mà còn có giá bán phù hợp, đáp ứng yêu cầu của thị trường” - ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings cho biết.

Đây cũng là lý do mà dấu ấn con người Phục Hưng hiện diện ngày càng nhiều ở những công trình lớn trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến các dự án triển khai trong năm qua, gồm CT1 Gamuda (Hà Nội) trị giá 1.300 tỷ đồng; Kenton Node (Tp.HCM) cũng có giá trị 1.300 tỷ đồng, đều do Phục Hưng làm tổng thầu Thiết kế - Thi công.

Những dự án này có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao hình ảnh Phục Hưng Holdings, tạo dựng niềm tin vững mạnh không chỉ với các chủ đầu tư trong nước mà còn với các DN nước ngoài. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án khác do công ty triển khai cũng đảm bảo tiến độ, chất lượng, được các chủ đầu tư đánh giá cao như: LIDECO - Hạ Long; N01-T4 Khu Đoàn Ngoại Giao; Hải Đăng Tower; CT-04 Booyoung Vina; 109 Nguyễn Tuân...

 
Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017
Tổng Giám đốc & Chủ tịch Công đoàn ký thoả ước lao động tập thể

Trong 2017, Phục Hưng đã ký kết 21 hợp đồng với tổng giá trị lên tới 5.000 tỷ đồng, 1 hợp đồng EPC và 3 hợp đồng do công ty làm tổng thầu thi công, đảm bảo đủ việc làm cho cả năm 2018 và 2019. Tháng 8/2017, Phục Hưng đã phát hành thêm 10 triệu cổ phiếu (từ 11 triệu lên 21 triệu) cho các cổ đông hiện hữu. Điều này khẳng định niềm tin không chỉ của các cổ đông mà còn của cả thị trường đối với sự tăng trưởng bền vững của công ty trong thời gian tới.

Chủ đầu tư giàu tâm huyết

Bên cạnh thành công ở lĩnh vực xây lắp, Phục Hưng còn được biết tới là một chủ đầu tư bất động sản giàu tâm huyết. Ngoài các dự án đã hoàn thành là The Light, (Hà Nội); Khu Biệt thự Đồi Ngọc Tước (Vũng Tàu), Phục Hưng hiện đang triển khai Khu nhà ở Hoàn Cầu với quy mô 2,7 ha (Vũng Tàu). Dự án này đã hoàn thành hạ tầng giai đoạn 1 và bán hết 100% số đất nền (117/117) trong thời gian ngắn mở bán.

Phục Hưng Holdings - dấu ấn 2017
Chủ tịch Cao Tùng Lâm trao thưởng, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất săc trong năm

Sở hữu 79% cổ phần tại Florence (28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình), Phục Hưng mong muốn biến dự án này thành nơi Thịnh vượng An vui cho tất cả cư dân sống trong toà nhà.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Phục Hưng (khởi nguồn ở Florence - thành phố cổ của Italia), dự án Florence là bức tranh đa màu sắc, có đủ công trình tiện ích cao cấp, lại có đủ chỗ vui chơi cho con trẻ, đủ nơi tĩnh dưỡng cho người già… để mỗi cư dân thuộc mọi lứa tuổi đều có thể sống an nhiên, hạnh phúc. Dự án đã khởi công ngày 23/9/2017, dự kiến mở bán vào đầu năm 2018 (khi đủ điều kiện).

“Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt công việc của mình với quan niệm xây dựng một khu tổ hợp đáng để an cư nhất cho cộng đồng chính là cách tạo dựng niềm tin trên thị trường, uy tín của DN và cũng là cách nâng cao tính chuyên nghiệp và thu nhập cho cán bộ nhân viên trong công ty” - ông Lâm chia sẻ.

Được biết, lương trung bình của người lao động trong công ty năm 2017 là 10,9 triệu đồng, tăng 10% so với 2016. Thời gian tới, Phục Hưng sẽ tập trung đầu tư vào con người thông qua các chính sách đào tạo nhân sự, tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên, bổ nhiệm quản lý trẻ, tiếp tục đầu tư vào công nghệ và thiết bị. Đồng thời, nâng cao và kiểm soát chặt công tác an toàn vệ sinh lao động, tập trung vào xây lắp dân dụng công nghiệp, mở rộng đến các dự án có vốn đầu tư nước ngoài nhằm đạt mục tiêu doanh thu năm 2018.

Lệ Thanh