Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro

Ngày 1/7/2017 Công ty TNHH Chứng Khoán Kỹ Thương - Techcom Securities (TCBS) vừa ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro tích hợp nhiều công cụ giúp khách hàng linh hoạt và chủ động tích lũy, đầu tư và giao an toàn, hiệu quả với chi phí cạnh tranh.

iWealth Pro là tài khoản đầu tư & quản lý tài sản toàn diện tích hợp nhiều công cụ tiện ích đặc biệt như TCWealth (Robo Advisor đầu tiên tại Việt Nam), TCAnalysis (cổng thông tin phân tích toàn diện về thị trường chứng khoán) và tài khoản tiền đầu tư tại Techcombank.

Ra mắt tài khoản đầu tư iWealth Pro 

Với danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, bao gồm 100+ cổ phiếu chọn lọc hàng đầu, nhiều trái phiếu doanh nghiệp uy tín, quỹ đầu tư trái phiếu, cổ phiếu và bất động sản, khách hàng sẽ linh hoạt và chủ động tích lũy, đầu tư và giao dịch trên nền tảng trực tuyến một cách an toàn, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Khách hàng khi giao dịch dùng tài khoản iWealth Pro lợi nhuận sẽ được gia tăng nhờ giảm được 50% chi phí đầu tư cùng nhiều ưu đãi khác như chi phí giao dịch chỉ bằng 50% mức thấp nhất thị trường; lãi suất cho vay ký quỹ chỉ 9,9%/năm. Techcom Securities còn tặng 0,5% giá trị giao dịch trái phiếu hoặc chứng chỉ quỹ.

 

Cũng trong buổi lễ ra mắt, đại diện TCBS đã trao đổi và cập nhật nhiều thông tin thú vị xoay quanh những xu hướng quản lý tài sản (wealth management) phổ biến trên thế giới, cũng như tiềm năng của thị trường Việt Nam mà TCBS là một trong số những doanh nghiệp tiên phong.

“Lấy cảm hứng từ Cách mạng 4.0, sản phẩm tài khoản iWealth Pro là tài khoản quản lý tài sản trực tuyến (Digital Wealth Account) đầu tiên tại Việt Nam. Tài khoản này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự mới mẻ cũng như những lợi ích to lớn từ việc sử dụng, chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè, người thân, cộng đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ sử dụng công nghệ làm nền tảng để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tích lũy, bảo toàn và tăng trưởng tài sản”, ông Trần Nhật Nam, CFA, Phó Tổng giám đốc TCBS, chia sẻ.

Doãn Phong