Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ra mắt thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti

Ngày 2/8/2018 Tập đoàn KIRIN Việt Nam ra mắt sản phẩm thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti, ngay sau khi nhận Giải thưởng Vàng Monde Selection do Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế đánh giá.

Ông Takeshi Fukushima - Giám đốc tiếp thị Tập đoàn KIRIN Việt Nam chia sẻ: “Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng, KIRIN luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm và nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam đã cho chúng tôi cơ hội sáng tạo ra những thức uống bổ dưỡng. Giải thưởng Monde Selection vinh dự vừa được trao tặng chính là một minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi.”

Ra mắt thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti
Ông Takeshi Fukushima - Giám đốc tiếp thị tập đoàn KIRIN Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Theo ông Takeshi Fukushima, Giải thưởng Vàng Monde Selection do Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế đánh giá và tuyển chọn hàng năm là giải thưởng uy tín quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm với quy trình đánh giá nghiêm ngặt theo từng lĩnh vực sản phẩm.

“Để nhận được Giải thưởng, tập đoàn KIRIN và Interfood đã nỗ lực rất nhiều để từng sản phẩm mang ra thị trường đều đạt được chất lượng tốt nhất. Điển hình như thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti, được làm từ nước ép sơ ri nguyên chất có bổ sung Glutathione - tinh chất thuộc quyền sở hữu của KIRIN, Ice+ Sơ Ri Beauti chính là kết tinh của một quá trình nghiên cứu lâu dài nhằm tạo ra một thức uống lý tưởng, phù hợp với người Việt Nam vì mục tiêu mang lại sản phẩm “Tốt bên trong, khoẻ đẹp bên ngoài””, ông Takeshi Fukushima cho hay.

Ra mắt thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti
Thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti được phân phối tại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

Glutathione được xem như “bậc thầy chống lão hóa” với tác dụng chống oxi hóa, giải độc và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Loại chất này còn có tác dụng làm trắng da dựa trên cơ chế ức chế sự hình thành sắc tố da, đã xuất hiện trên thị trường làm đẹp và chăm sóc da một thời gian khá dài.

 

Theo nghiên cứu của công ty hoá sinh Kyowa Hakko Bio thuộc tập đoàn KIRIN Nhật Bản, sử dụng 250mg Glutathione mỗi ngày trong 12 tuần liên tục sẽ giúp sáng da tự nhiên.

Ra mắt thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti
Hương vị thơm ngon của sơ ri cùng dưỡng chất glutathione là sự kết hợp hoàn hảo trong Ice+ Sơ Ri Beauti

Trong khi đó, sơ ri là một loại trái cây mọng nước, có vị ngọt và khá quen thuộc với thói quen hằng ngày của người Việt Nam. Ngoài ra, Sơ ri còn nổi tiếng là “Vua Vitamin C” vì hàm lượng C gấp 20 - 40 lần trái cam cùng nhiều vitamin tốt cho sức khỏe như A, K, E, B1, B2, B3…

Việc kết hợp hai nguyên liệu này với nhau được xem là một bước tiến mới của Tập đoàn KIRIN trong việc mang đến một lối sống khoẻ mạnh hơn và người bạn đồng hành lý tưởng của phụ nữ để có được làn da tươi tắn rạng rỡ.

Sản phẩm này hiện tại đang được bày bán tại các trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp và các cửa hiệu nhà thuốc thuộc khu vực TP.HCM. Bên cạnh đó Ice+ Beauti còn được bán ở các siêu thị, hệ thống của hàng tiện lợi trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng KIRIN hằng ngày thay cho nước giải khát nhưng lại bổ sung thêm dưỡng chất Glutathione rất có ích cho làn da sáng đẹp.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Ice+ Sơ Ri Beauti, truy cập link: http://www.wonderfarmonline.com/

Thúy Ngà