Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Reetech ưu đãi ‘Kích hoạt bảo hành trúng ngay máy lạnh’

Từ nay đến hết ngày 6/10/2018, khách hàng khi mua các sản phẩm điều hòa nhiệt độ Reetech và đăng ký bảo hành sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Kích hoạt bảo hành trúng ngay máy lạnh” với cơ hội sở hữu thêm 1 máy lạnh treo tường.

Cụ thể, có 60 bộ máy lạnh Reetech 1HP đang chờ đón những chủ nhân may mắn thông qua các đợt quay số mở thưởng diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần. Mã dự thưởng được phản hồi qua tin nhắn sau khi kích hoạt bảo hành. Kết quả chọn ra 5 khách hàng may mắn hàng tuần sẽ đuợc công bố cập nhật tại www.reetech.com.vn.

Reetech - thương hiệu thiết bị điều hòa không khí của Công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E, thành viên Tập đoàn REE được người tiêu dùng tin dùng nhiều năm qua.

Với bề dày hơn 30 năm phát triển cùng phương châm hoạt động: “Chúng tôi không chỉ cung cấp một máy điều hòa mà chúng tôi muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn”, Reetech không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lạnh đa dạng về mẫu mã, công suất, tiên tiến về công nghệ, mà còn đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ sức khoẻ khách hàng, bảo vệ môi trường. Với uy tín đạt được, Reetech cũng đã mở rộng xuất khẩu sản phẩm sang các nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Myanmar, Cuba…

Reetech ưu đãi ‘Kích hoạt bảo hành trúng ngay máy lạnh’

Ngoài sự chú trọng đến việc đổi mới công nghệ và phát triển sản phẩm, Reetech còn đặc biệt quan tâm đến lợi ích khách hàng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng… Khách hàng có thể yên tâm cho khoản đầu tư mua sắm ban đầu của mình bởi sản phẩm được hưởng một chế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ lâu dài. Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác kích hoạt bảo hành đơn giản và dễ dàng thông qua tin nhắn SMS, ứng dụng Felixvn hoặc qua website.

Khách hàng kích hoạt bảo hành giúp Reetech xác định được chính xác sản phẩm khách hàng đã mua và theo dõi quá trình vận hành của máy giúp hỗ trợ chăm sóc tốt hơn. Reetech có thể theo dõi lịch bảo trì và lịch sử sửa chữa, tư vấn những vấn đề cần thiết để tối ưu hoá hoạt động của máy lạnh khách hàng đã mua.

 

Trong thời gian bảo hành, Reetech miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Với hệ thống trạm bảo hành đặt tại từng tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật của Reetech có thể đáp ứng việc “khám bệnh”  cho điều hòa trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được thông báo qua đường dây nóng 1800 1701.

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể truy cập tại: 

http://reetech.com.vn/lucky/index.html?utm_source=VietnamNet&utm_medium=PR&utm_campaign=Kich-hoat-bao-hanh

Hoặc liên hệ Công ty cổ phần điện máy R.E.E 

364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1800 1701 - 0908509856.

Lệ Thanh