Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sacombank tung 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và nắm bắt cơ hội kinh doanh vào những tháng cuối năm 2018, Sacombank triển khai gói cho vay ưu đãi lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Theo đó, tùy vào thời hạn vay vốn, mức lãi suất Sacombank cho các doanh nghiệp vay chỉ từ 6,0% - 7,0%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 8,5%/năm đối với khoản vay mua xe ô tô trung dài hạn. Chương trình được triển khai từ trung tuần tháng 6 cho đến khi hết hạn mức 10.000 tỷ đồng. Ngoài việc được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, các doanh nghiệp sẽ được Sacombank tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Sacombank tung 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm cho vay, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận với các giải pháp tài chính tiện ích, hiện đại tại Sacombank như thấu chi tài khoản doanh nghiệp, bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ nộp thuế xuất nhập khẩu 24/7, thanh toán hóa đơn điện tử… để tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Sacombank tung 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc;

Hotline 1900 5555 88;

Email: ask@sacombank.com;

Website: www.sacombank.com.vn

Xuân Thạch