Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sống xanh ở Anland - Dương Nội

Là một trong số ít các dự án có mật độ xây dựng thấp trên địa bàn Hà Nội - chỉ 35%, dự án Anland (Khu đô thị Dương Nội) thỏa mãn được tiêu chuẩn sống của những khách hàng khó tính.

Với nhiều loại hình BĐS đa dạng từ chung cư đến liền kề, biệt thự cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích, đặc biệt là môi trường trong lành, Khu đô thị Dương Nội được coi là một điểm đến lý tưởng cho các nhu cầu an cư. Trong đó dự án Anland, sau hơn 1 năm xây dựng đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dọn dẹp vệ sinh để chào đón các cư dân đầu tiên.

Sống xanh ở Anland - Dương Nội

Anland gồm 2 tòa nhà 25 tầng, 551 căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm để xe và 8 tháng máy tốc độ cao. Dự án này sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, cùng thiết kế hiện đại xanh 3 lớp với nhiều ban công, cửa sổ lớn và khe thoáng đón trọn ánh sáng khí trời, mỗi căn hộ tại Anland vừa tối ưu được diện tích sử dụng lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Nhờ vậy, cư dân Anland có thể tiết kiệm đến 28% năng lượng sử dụng cũng như hóa đơn điện nước hàng tháng.

Sống xanh ở Anland - Dương Nội

Các hạng mục cuối cùng của dự án đang được chủ đầu tư hoàn thiện. Dự kiến, trong tháng 7/2018, Tập đoàn Nam Cường sẽ bàn giao nhà cho cư dân.

Sống xanh ở Anland - Dương Nội
 

Đây là một trong số ít các dự án có mật độ xây dựng thấp trên địa bàn Hà Nội chỉ 35%. Đại diện chủ đầu tư cho hay: “Sự khác biệt của Anland là mong muốn tạo ra một lối sống không phô trương, không cầu kỳ mà đi từ những mong muốn sâu lắng nhất của con người về một tổ ấm. Đó là nơi để những đứa trẻ có thể chạy chân trần trên cỏ mà cha mẹ không phải lo sợ về vấn đề an toàn, nơi có ban cồng trồng đầy rau sạch cho mỗi bữa ăn mà không lo thực phẩm bẩn, nơi có cộng đồng dân cư nghĩ xanh và sống xanh”.

Sống xanh ở Anland - Dương Nội

Anland nằm trong Khu đô thị Dương Nội- Khu đô thị được phủ xanh bởi hàng nghìn cây xanh, công viên và hồ điều hòa. Đây là một trong số ít khu đô thị có không khí trong lành. Dự án thuận tiện về giao thông, nằm ngay cạnh các nút giao thông lớn như Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương - Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long… thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt, sức khỏe cư dân cũng được chăm sóc toàn diện bởi hệ thống y tế nội ngoại khu được đầu tư đồng bộ và chỉ mất 5 -10 phút di chuyển để thăm khám như bệnh viện Quốc tế Nam Cường, Bệnh viện quân Y 103, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện Y học Cổ truyền...

Sống xanh ở Anland - Dương Nội

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cũng đầu tư hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn trong Khu đô thị Dương Nội. Đến nay, 3 trong hệ thống 8 trường đã đi vào hoạt động từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông.

Doãn Phong