Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tặng vốn khởi nghiệp 1 tỷ đồng cho người bán lẻ

‘Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op’ tuyển sinh ngày 25/8 đến 10/9 trên toàn quốc đang thu hút hàng trăm hồ sơ đăng ký. Dự kiến phát sóng vòng chung kết từ 15/10 đến 31/12 trên đài truyền hình HTV với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tìm kiếm tài năng bán lẻ được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế. Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua nhiều thử thách để mài giũa kĩ năng lãnh đạo, khao khát làm chủ, bản lĩnh quản lý, tầm nhìn kinh doanh, khả năng giao tiếp và xây dựng mạng lưới kinh doanh để trở thành người chiến thắng.

Đồng thời, thí sinh còn được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm thực tế với Ban Giám khảo là những người thành đạt như diễn viên Chi Bảo và doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh cùng với Ban Giám đốc của Saigon Co.op.

Tặng vốn khởi nghiệp 1 tỷ đồng cho người bán lẻ

Ban giám khảo của “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ hỗ trợ thí sinh về kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong hành trình khởi nghiệp

Người thắng giải của “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ trở thành chủ nhân của một cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile trị giá gần 1 tỷ đồng và bắt đầu hành trình khởi nghiệp.

Chỉ sau một tuần công bố tuyển sinh, cuộc thi đã thu hút hơn 500 hồ sơ đăng ký, trong đó Tp.HCM chiếm tỷ lớn với hơn 390 hồ sơ. Fanage chính thức của chương trình đang thu hút lượt tương tác vô cùng sôi nổi với hơn 90% các nội dung bình luận tích cực. Đa số nội dung bình luận là “tag” người quen để giới thiệu và nhân rộng thông tin về cuộc thi.

 
Tặng vốn khởi nghiệp 1 tỷ đồng cho người bán lẻ

Họp báo ra mắt chương trình “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Các câu hỏi của thí sinh xoay quanh cách thức đăng ký tham gia cuộc thi, điều kiện tham gia (có yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ bằng cấp, quy định tuổi tác…) và các thông tin liên quan đến chuỗi cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile. Thông tin về giá trị giải thưởng cũng thu hút được sự quan tâm đáng kể từ các thí sinh tiềm năng.

Cuộc thi cũng thắp lên hi vọng và quyết tâm của những thí sinh có mong muốn khởi nghiệp bằng cách trở thành chủ nhân của cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile.

Tuyến Linh (Quận 3, Tp.HCM) hào hứng chia sẻ: “Mình rất thích lĩnh vực bán lẻ và mong muốn trở thành chủ nhân cửa hàng lâu rồi. Đây là cơ hội tuyệt vời để mình rèn luyện them kĩ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối là Ban giám khảo và Ban cố vấn”.

Thời gian đăng ký sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/9, sau đó các thí sinh sẽ tham gia vòng phỏng vấn để trở thành một trong 50 gương mặt nổi bật nhất trong cả nước tại vòng tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Doãn Phong