Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thẻ Vpoint-Maritime Bank: Tích điểm muôn nơi, chi tiêu cực hời

Ngoài những tiện ích của thẻ Mastercard, Vpoint - Maritime Bank còn là dòng thẻ tích điểm Vpoint cao nhất, với 2 lần tích điểm cho một hóa đơn thanh toán; giúp khách hàng thoải mái chi tiêu tại bất cứ cửa hàng mua sắm nào trên toàn quốc.

Bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất tại các chuỗi cửa hàng mua sắm nhưng ngại tích trữ và mang theo nhiều thẻ khách hàng thân thiết? Bạn thích một chiếc thẻ đa năng, vừa có thể thanh toán như thẻ ngân hàng vừa được nhân đôi số lần tích điểm tại nhiều cửa hàng khác nhau?

Thẻ Vpoint - Maritime Bank giúp bạn thỏa sức “tích điểm muôn nơi, chi tiêu cực lời” với rất nhiều tiện ích và ưu đãi lớn từ cộng đồng Vpoint cũng như Thế giới ưu đãi JOY khi mua sắm tại hàng triệu cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, thẻ Vpoint - Maritime Bank không chỉ mang đến những tiện ích thanh toán thông minh như một thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Quốc tế mà còn giúp khách hàng được hưởng mức tích điểm Vpoint cao nhất thị trường (với 2 lần tích điểm) cho mọi giao dịch chi tiêu cũng như hưởng các đặc quyền từ thẻ Maritime Bank.

Thẻ Vpoint-Maritime Bank: Tích điểm muôn nơi, chi tiêu cực hời

Cụ thể, khi sở hữu thẻ liên kết Vpoint - Maritime Bank, khách hàng sẽ được:

Nhân đôi số lần tích điểm Vpoint: Tích điểm lên tới 0.7% cho mọi hóa đơn chi tiêu, tại bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc có thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (máy POS) và tích điểm thêm một lần nữa nếu giao dịch chi tiêu này thực hiện tại cửa hàng thuộc hệ thống cộng đồng Vpoint (https://v-point.vn/mypage/doi-tac).

Sử dụng điểm tích lũy Vpoint (của các lần giao dịch) để quy đổi ra cước viễn thông/3G của Vinaphone hoặc quy đổi thành ưu đãi cho những lần mua sắm tiếp theo tại hàng nghìn cửa hàng thuộc hệ thống cộng đồng Vpoint.

 

Hưởng ưu đãi tới 50% tại Thế giới ưu đãi JOY khi mua sắm, ăn uống, du lịch… tại hàng trăm đối tác của Maritime Bank như: Lotte Cinema, Season BBQ, Điện máy Nguyễn Kim, Canifa, bảo hiểm Bảo Việt, Air Angkor Cambodia ...

Trả góp linh hoạt cho mọi giao dịch trong vòng 24 tháng

Ứng tiền mặt nhanh chóng, lên tới 100% hạn mức thẻ tín dụng với phí 0 đồng

Thanh toán tại hơn 40 triệu cửa hàng và rút tiền tại hơn 2.5 triệu ATM

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ liên kết Vpoint - Maritime Bank, liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center  24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566 hoặc truy cập website: www.msb.com.vn

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt thẻ đa năng Vpoint - Maritime Bank, kể từ nay đến 10/11/2018, khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng Vpoint - Maritime Bank Mastercard sẽ được tặng ngay 150 điểm Vpoint tương đương 150.000 đồng cùng cơ hội sở hữu iPhone X sành điệu.

Cộng đồng Vpoint là một hệ sinh thái tập hợp hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau được VNPT khởi xướng ra để tạo nên cộng đồng ưu đãi dành cho khách hàng. Tính đến tháng 5/2018, cộng đồng Vpoint hiện có 9,7 triệu thành viên đăng ký tham gia và sử dụng ưu đãi.

Danh sách cửa hàng thuộc cộng đồng V-Point được đề cập tại: https://v-point.vn/mypage/doi-tac

Doãn Phong