Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Đà Nẵng:

Hai dự án được bán nhà ở hình thành trong tương lai

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đã công nhận khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites-Block B và Khu biệt thự biển The Ocean Estates của công ty TNHH Khu Du Lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự án minh bạch pháp lý cho nhà đầu tư

Theo quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh BĐS, chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng minh nhà ở hình thành trong tương lai có đủ điều kiện được bán.

Sau quá trình xem xét, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng có văn bản chính thức xác nhận khu chung cư cao cấp The Ocean Suites - Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện được bán trước khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng mua bán nhà ở. Đây là hai trong số ít dự án nhà ở thương mại được đưa vào danh sách lần này tại TP. Đà Nẵng và được coi là dự án minh bạch pháp lý, an toàn cho nhà đầu tư.

Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites - Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates thuộc dự án khu phức hợp The Ocean Resort, do công ty TNHH Khu Du lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng, thành viên tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển BĐS VinaCapital làm chủ đầu tư, vừa được Sở Xây dựng Đà Nẵng đưa vào danh sách công nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, theo quy định tại Khoản 1 Điều 55 Luật Kinh doanh BĐS số 66/2014/QH13 ngày 25/11/2014 và Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ.

Hai dự án được bán nhà ở hình thành trong tương lai

Dự án The Ocean Suite - Block B đảm bảo thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư an tâm

Tầm nhìn đắt giá, dịch vụ đẳng cấp

 

Tại Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là “nơi đáng sống nhất Việt Nam”, các dự án BĐS nghỉ dưỡng như khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites - Block B diện tích từ 56 m2 đến 104,5m2, và khu biệt thự biệt thự biển The Ocean Estates có diện tích trung bình 1.000m2 được giới đầu tư và Sở xây dựng Đà Nẵng đánh giá là dự án điển hình, đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai.

Sở dĩ được coi là dự án đáng đầu tư và điển hình vì các The Ocean Suites - Block B và The Ocean Estates đều có tầm nhìn đắt giá hướng ra biển, Cù lao Chàm, quần thể núi Ngũ Hành Sơn và bán đảo Sơn Trà...

Với giá bán từ 2,3 tỷ đồng, The Ocean Suites - Block B là dự án căn hộ bên biển có mức giá hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc, là cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có giá trị lâu dài và mang lại lợi ích kinh tế cao.

Cùng với The Ocean Suite, Vina Living cũng triển khai song song dự án The Ocean Estates- một quần thể riêng biệt trong tổng thể khu phức hợp The Ocean Resort, gồm 33 căn biệt thự có thiết kế sang trọng và tinh tế, với quy hoạch tổng thể biệt lập mang đến không gian sống riêng tư tuyệt đối, liền kề các khu phức hợp có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ giải trí và hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Các căn biệt thự có diện tích trung bình 1.000m2 gồm từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Hai dự án được bán nhà ở hình thành trong tương lai

Dự án biệt thự biển The Ocean Estates có vị trí đặc địa với chủ đầu tư uy tín VinaLiving

Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites - Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates do thương hiệu VinaLiving quản lý. Không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh, chủ sở hữu sẽ có dịp được trải nghiệm những chuyến nghỉ dưỡng biển đẳng cấp trong không gian sống sang trọng, tiện nghi cho bản thân và gia đình.

Hà Nhi