Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khai trương căn hộ mẫu chung cư Gemek Premium

Ngày 13/11/2016, Sàn Giao dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh Land sẽ phối hợp với Tập đoàn Geleximco tổ chức buổi lễ khai trương căn hộ mẫu, dự án chung cư Gemek Premium thuộc KĐT Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.

Các căn hộ mẫu được bố trí ngay tại tầng 7 của dự án với các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Khai trương căn hộ mẫu chung cư Gemek Premium

Phối cảnh dự án Chung cư Gemek Premium – Hotline: 098.116.5757

Tiếp nối thành công của dự án Gemek Tower, Tập đoàn Geleximco tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Gemek Premium thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao, nhưng có giá bình dân chỉ từ 15 triệu/m2.

Khác hẳn với dự án chung cư Gemek Tower, Chung cư Gemek Premium được tối ưu hóa hơn về thiết kế căn hộ, và có sự đa dạng về diện tích từ 65m2 - 96m2. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, theo phong cách châu âu, với bếp tách biệt, phòng khách sát ban công, cùng với nội thất cao cấp.

Chung cư Gemek Premium được thiết kế với 2 tòa tháp cao 34 tầng, nằm tại vị trí đắc địa, cách quần thể dự án Vinhome Thăng Long 500m, Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn 500m, cách Mỹ Đình 6km, BigC Thăng Long 7km…

Có thể nói, việc đưa vào hoạt động các chung cư xung quanh như Gemek Tower, Golden An Khánh và Thăng Long Victory đã khiến cho khu vực An Khánh trở nên nhộn nhịp hơn. Hệ thống dịch vụ như y tế, giáo dục, vui chơi từ đó cũng được triển khai hoạt động một cách đồng bộ. Đây chính là yếu tố giúp cho Gemek Premium nổi lên như một viên ngọc của cả khu quần thể các đô thị...

Hiện tại dự án Gemek Premium đang xây dựng đến tầng 27. Dự kiến quý II/2017 bàn giao nhà. Theo thống kê của đơn vị phân phối chính thức dự án, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh Land, trong 6 tháng vừa qua, số lượng căn hộ bán ra đã vượt 70% trên tổng 992 căn hộ. Điều này cho thấy, sự tín nhiệm của khách hàng đối với dự án Gemek Premium là rất cao.

 

Cũng chính vì lẽ đó, sự kiện khai trương căn hộ mẫu là dịp để Sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Vinh Land và Chủ đầu tư Geleximco giới thiệu cho đông đảo khách hàng đang quan tâm đến dự án được tận mắt mục sở thị chất lượng và thiết kế của các căn hộ tại chung cư Gemek Premium.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức dự án Gemek Premium.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh Land

Địa chỉ: P207, tòa nhà C3, khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://chungcugemek.vn

Doãn Phong