Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu dịp 30/4

Ngày 29/4 và 30/4/2017 Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) sẽ thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu tại tất cả các cửa hàng thuộc sở hữu của PVOIL trên toàn quốc.

PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu dịp 30/4

PVOIL - thương hiệu thân thiện & chuyên nghiệp

Thời gian gần đây, giá xăng dầu trong nước liên tục biến động làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người tiêu dùng cũng như hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành. Thấu hiểu nỗi khổ của người tiêu dùng, PVOIL đã có sự đồng cảm và chia sẻ thông qua các chương trình giảm giá bán lẻ xăng, dầu.

Sau 2 lần tổ chức trong năm 2016 và đầu 2017, chương trình giảm giá bán xăng dầu của PVOIL đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng. Tiếp nối thành công đó, lần này nhân kỷ niêm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), PVOIL tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mại “Vui ngày thống nhất cùng PVOIL” thực hiện giảm giá bán lẻ xăng dầu đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu tại tất cả các cửa hàng thuộc sở hữu của PVOIL trên toàn quốc.

PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu dịp 30/4 

Theo đó, PVOIL khuyến mại giảm giá lên đến 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu. Chương trình diễn ra trong 2 ngày: Thứ bảy (29/4/2017) và chủ nhật (30/4/2017), áp dụng tại tất cả các cửa hàng thuộc sở hữu của PVOIL trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở các chương trình khuyến mãi giảm giá, từ khi thành lập tới nay, bên cạnh nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) giao cho, PVOIL còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng như: Tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, nhà Đại đoàn kết,... Bên cạnh đó, các hoạt động từ thiện, uống nước nhớ nguồn cũng được PVOIL tổ chức thường xuyên, nhất là vào dịp lễ và tết.

 

Nỗ lực quảng bá thương hiệu Việt ra thế giới

Với mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tếvề một hình ảnh thương hiệu PVOIL uy tín, chuyên nghiệp. PVOIL đã đồng hành cùng đội đua số 38 Spirit of Racetrong giải thể thao nổi tiếng thế giới LE MANS ASIA SERIES trong năm 2016 và tiếp tục đồng hành cùng đội đua số 38 trên đấu trường giải đua xe thể thao Blancpain GT Series Châu Á.

PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu dịp 30/4 

Các giải đua được tổ chức chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế đang rất được thế giới quan tâm hiện nay với sự tài trợ từ các công ty lớn như Michelin, Total, Rewind Images... và được phát trực tiếp trên các kênh như Fox Sports, Star Sports và Motors TV trong thời gian từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 vừa qua. Giải đã quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng, với những thiết kế xe đua chuyên dụng, bao gồm: Audi, Peugeot, Porsche, BMW, Ferrari, Aston Martin, Mercedes-Benz…

Các cuộc đua là một thử thách thực sự về sự bền bỉ của cả xe và người lái, khi họ phải trải qua vòng đua liên tục mà không bị hỏng hóc về động cơ, lốp và hệ thống phanh. Chính vì thế, các đội đua phải thể hiện sức bền, sự thông minh và khoa học trong việc sắp xếp thời gian và khả năng của mình.

Một chuyên gia trong ngành dầu khí nhận định, với những động thái tích cực của PVOIL trong thời gian gần đây, doanh nghiệp này đang mang đến một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng nội địa và nhiều bạn bè quốc tế.

Theo ban lãnh đạo PVOIL, đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ là mối quan tâm, là một trong những giải pháp quan trọng nhằm đảm bảo chiến lược phát triển tăng tốc theo định hướng chiến lược của Tổng Công ty.

Hệ thống kỹ thuật - công nghệ kho cảng đang từng bước được hiện đại hóa, công tác triển khai mở rộng mạng lưới, thị phần luôn đượcPVOIL đẩy mạnh. Hiện PVOIL đang gấp rút hoàn thiện Phương án Cổ phần hóa để trình Chính phủ phê duyệt với phương án chào bán dự kiến lên đến 64,9% cổ phần trong đợt này, đồng thời khẩn trương tiến hành IPO trong tháng 6/2017.

Doãn Phong