Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tràng Tiền Plaza ưu đãi mùa hè lên tới 4,3 tỉ đồng

Từ ngày 15/07 đến 30/07/2017 Tràng Tiền Plaza (TTP) triển khai chương trình Aloha!Summer với nỗ lực mang đến không gian nghệ thuật hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng và cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Tràng Tiền Plaza ưu đãi mùa hè lên tới 4,3 tỉ đồng

Aloha!Summer gồm nhiều chương trình giải trí nghệ thuật như: Chương trình Hè năng động, được tổ chức bởi TTP và California Fitness & Yoga Center với những màn trình diễn belly dance, sexy dance, yoga ấn tượng đến từ các chuyên gia hàng đầu vào các ngày 15 & 16/7/2017.

Đêm nhạc Acoustic mùa hè sẽ mang đến cho khách hàng khi đến mua sắm tại TTP một không gian lãng mạn và đầy cảm xúc vào ngày chủ nhật cuối tuần 22/7/2017. Đặc biệt vào ngày 30/7/2017 khách hàng đến với TTP sẽ được thưởng thức không khí lễ hội nhiệt đới cùng với những điệu nhảy latin ấn tượng.

Cùng với đó là nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn, đặc biệt nhất phải kể đến là cơ hội du lịch tại thiên đường đảo ngọc Maldives. Khi tham gia mua sắm tại Tràng Tiền Plaza từ 15/7 - 30/7/2017 và có hóa đơn mua sắm từ 500.000 VND trở lên, khách hàng nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng, và 2 người may mắn nhất sẽ nhận được món quà tuyệt vời này cho mùa hè.

Tràng Tiền Plaza ưu đãi mùa hè lên tới 4,3 tỉ đồng

Khách hàng có cơ hội nhận được chuyến du lịch tại Maldives khi tham gia mua sắm từ 500.000vnd trở lên tại TTP. (nguồn internet)

Ngoài ra, chương trình quà tặng lên tới 3 tỉ đồng với cơ cấu ưu đãi như sau.Với đơn hàng từ 1.000.000 VND, khách hàng được tặng 01 bình nước Lock&Lock.

Với đơn hàng từ 4.000.000 VND, khách hàng được nhận ngay một bộ 04 khăn tắm Lock&Lock và 01 voucher 21 ngày tập luyện miễn phí tại California Fitness & Yoga Center (CFYC).

 

Với đơn hàng từ 10.000.000 VND, khách hàng được tặng một bộ 04 khăn Lock&Lock, 01 voucher 05 buổi tập luyện Yoga miễn phí và 01 voucher tâp luyện miễn phí 1 tháng tại CFYC, 01 voucher PPP Clinic trị giá 11.500.000 VND.

Tràng Tiền Plaza ưu đãi mùa hè lên tới 4,3 tỉ đồng

Nằm ở vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, TTTM Tràng Tiền Plaza đang là trung tâm thương mại thu hút nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và là địa điểm vui chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi.

Tại TTP, các gian hàng mới liên tục được cập nhật nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng, có thể kể đến những cái tên nổi bật như trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, Prima Gold, hãng thời trang Liu Jo, Giovanni, Miana Young, Armani Exchange, Emporio Armani hay hãng đồng hồ Casio.

Cùng với sự không ngừng cải thiện về mọi mặt nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, TTP Aloha!Summer là một trong những chương trình tri ân khách hàng thương xuyên của TTTM Tràng Tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng tham khảo thêm thông tin tại facebook: http://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

Lệ Thanh