Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng

Tham gia nghề shipper tại Vuivui, vốn chỉ cần có điện thoại cùng xe máy và tinh thần siêng năng, không ngại khó là có thể kiếm được tới 15 triệu/tháng.

Cẩn trọng trong việc chọn lựa nơi “đầu quân”

Nghề shipper (nhân viên giao hàng) hiện nay đang nằm trong top nghề nghiệp có thu nhập cao và ổn định nhờ nhu cầu mua sắm online và giao hàng tận nơi lớn. Chỉ cần một chiếc xe máy, smartphone và sự siêng năng là có thể kiếm tiền rủng rỉnh mỗi tháng.

Tuy nhiên, nhiều hội nhóm và công ty chuyển phát nhỏ lẻ đang ra đời ào ạt. Nếu không chọn lựa kĩ càng nơi "đầu quân”, shipper có thể rơi vào tình trạng thu nhập bấp bênh. Thêm vào đó, các chế độ đãi ngộ và phúc lợi theo quy định nhà nước cũng không được đảm bảo.

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng
Vuivui.com mang đến thu nhập cao cùng quyền lợi rõ ràng cho shipper

Nhiều shipper đang truyền tai nhau những công ty uy tín, kinh doanh hiệu quả và quyền lợi rõ ràng. Trong đó, vuivui.com thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thu nhập hậu hĩnh

 

Anh Thành Phát (shipper làm việc tại Vuivui.com 2 năm nay) chia sẻ: “Lúc đầu nhận việc shipper này trong khi tìm kiếm công việc chính thức nhưng thu nhập cao và ổn định nên gắn bó đến giờ. Trung bình một tháng tôi kiếm được khoảng trên 10 triệu, tháng cao điểm lên đến 15 triệu.”

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng
Nhân viên giao hàng tại Vuivui.com có thu nhập từ 10 - 15 triệu/tháng

Mặc dù thu nhập rất hấp dẫn nhưng nghề shipper lại không yêu cầu kỹ năng và bằng cấp phức tạp. Thời gian làm việc linh động 3 ca từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối. Nhân viên được chọn làm việc từ 2-3 ca. Bên cạnh đó, shipper còn có thể phát triển bản thân với các kỹ năng mềm như ứng biến, quản lý thời gian cũng như giao tiếp, phục vụ khách hàng.

Cùng với việc phát triển lớn mạnh trang thương mại điện tử, Vuivui.com đang tuyển số lượng lớn nhân viên giao hàng. Thông tin chi tiết và đăng kí truy cập website vieclam.thegioididong.com/shipper hoặc hotline (028) 38 125 960.

Vuivui.com là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Ra đời từ cuối năm 2016, vuivui.com đang dần hiện thực hoá tham vọng trở thành đại siêu thị online hàng đầu Việt Nam. Vuivui.com mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thực sự tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh với khoảng 50.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ điện máy, công nghệ đến các mặt hàng gia dụng phổ thông và đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng nhanh.

Dương Đức