Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu khách sạn quốc tế lâu đời ‘đổ bộ’ vào Cocobay

Ngày 9/3/2017, Empire Group và Louvre Hotels (Pháp) - Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới đã ký kết hợp tác chiến lược lần hai với việc đưa vào vận hành thương hiệu Golden Tulip - thương hiệu hơn 55 năm tuổi và có mặt tại 34 quốc gia.

Thương hiệu khách sạn quốc tế lâu đời ‘đổ bộ’ vào Cocobay

Phối cảnh Campanile Cocobay Đà Nẵng - khách sạn đầu tiên được vận hành bởi Louvre Hotels Group tại Việt Nam

“Mối duyên” bền chặt với Louvre Hotels Group

Sau thành công hợp tác đầu tiên đưa thương hiệu Campanile Hotel vào Cocobay, Golden Tulip sẽ là thương hiệu thứ hai đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên. Tiếp tục được đối tác hàng đầu thế giới trong ngành quản trị khách sạn lựa chọn là điểm đến cùng xây dựng và phát triển, Cocobay Đà Nẵng là dự án hấp dẫn, giàu tiềm năng, đã khẳng định được niềm tin đối với các nhà đầu tư ngoại quốc “khó tính”.

Nếu như Campanile tại Cocobay là thương hiệu khách sạn đầu tiên có mặt tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất của Lourve Hotels Group. Sau hơn 55 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1962, Golden Tulip đã có mặt tại 34 quốc gia trên khắp thế giới. Khách sạn này mang tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt vời tới từng giây phút lưu trú.

Nhằm đảm bảo sự tận hưởng trọn vẹn của du khách, Golden Tulip còn đặc biệt chú trọng tiện nghi trong từng chi tiết. Mỗi lần đến với Golden Tulip sẽ là một trải nghiệm khác biệt mà chắc chắn tất cả du khách luôn tìm thấy sức sáng tạo không giới hạn của thương hiệu này.

Thương hiệu khách sạn quốc tế lâu đời ‘đổ bộ’ vào Cocobay

Đại diện Louvre Hotels và Empire Group tại ITB Berlin 2017

Trong đầu tư bất động sản du lịch giải trí, quản lý vận hành đóng vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi quản lý vận hành, dịch vụ tốt mới đủ sức thu hút khách lưu trú dài ngày, sử dụng nhiều dịch vụ. Với bề dày hoạt động, kinh nghiệm hơn 50 năm tại 51 quốc gia trên thế giới, thương hiệu Louvre Hotels Group đặc biệt ấn tượng và nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ khách sạn.

Được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp như vậy, chuỗi Boutique Hotel nói riêng, Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay nói chung sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư bất động sản giải trí hấp dẫn.

 

Bức tranh rực rỡ sắc màu của Cocobay Boutique Hotel

Dự kiến từ tháng 6/2017 các khách sạn trong chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay sẽ lần lượt ra mắt gồm: Muze, Bisou, Latido, Campanile, Unsripted với lượng phòng khổng lồ. Mỗi khách sạn mang một phong cách riêng được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng không thể trộn lẫn. Trong đó, Campanile và Unscripted là hai thương hiệu quốc tế đầu tiên xuất hiện tại Cocobay. Hòa chung vào bức tranh rực rỡ sắc màu ấy, Golden Tulip sẽ là mảnh ghép tinh tế trong chuỗi hệ thống Boutique Hotel đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao vị thế siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Thương hiệu khách sạn quốc tế lâu đời ‘đổ bộ’ vào Cocobay

Bức tranh muôn màu của Cocobay Đà Nẵng sau khi hoàn thành vào năm 2020

Không chỉ lưu trú, ngay tại Cocobay Đà Nẵng du khách có thể thỏa thích tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ, tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm.

Với các công trình tiện ích quy mô lớn, Cocobay là tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á sở hữu sân khấu biểu diễn ngoài trời 1.500 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ kết hợp trung tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới, câu lạc bộ Beach Club, tổ hợp nhà hàng đa dạng các nền ẩm thực từ Đông sang Tây cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác được lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas.

Empire Group là Tập đoàn đa ngành, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với bề dày 25 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành thành công các dự án như Công viên nước Hồ Tây, Naman Retreat. Dự án Cocobay Đà Nẵng chứa đưng tâm huyết của Empire Group về một thế giới giải trí và nghỉ đưỡng hàng đầu Đông Nam Á, góp phần nâng tầm du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay:

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Website: www.cocobay.vn

Email: info@cocobay.vn

Hotline : +84 948 666 690

Keywords & Hastag: Cocobay, Cocobay Đà Nẵng, bất động sản giải trí, boutique hotels; Condotel, khách sạn quốc tế, ITB Berlin 2017

 Lệ Thanh