Traveloka- Ứng dụng đặt phòng trực tuyến cho người sành du lịch

Người dùng có thể trải nghiệm các tiện ích: Tìm phòng khách sạn và vé máy bay giá rẻ cùng lúc, thanh toán an toàn bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản hoặc tiền mặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7… được Traveloka tối ưu riêng cho thị trường Việt Nam.

Làn sóng dịch vụ du lịch kiểu mới

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, OTA (Online Travel Agent - Đại lý du lịch trực tuyến) đã trở thành công cụ tất yếu hỗ trợ tất cả nhu cầu của khách du lịch. Tại cùng một điểm đến, người dùng có thể tìm thấy vô vàn khách sạn hoặc chuyến bay được hiển thị kèm mức giá cụ thể và các thông tin mô tả chi tiết.

Theo khảo sát các dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam năm vừa qua, dịch vụ đặt vé (máy bay, tàu) trực tuyến đạt tới 34% và đặt phòng khách sạn đạt 19%. Con số này dự đoán sẽ tăng mạnh theo thời gian để phục vụ cho thị trường 41,08 triệu người dùng internet (62% trong số đó dùng để mua sắm trực tuyến) tại Việt Nam.

Sự có mặt của các OTA lớn, trong đó có Traveloka góp phần khiến thị trường trong nước trở nên sôi động hơn.

Traveloka- Ứng dụng đặt phòng trực tuyến cho người sành du lịch

Ứng dụng Traveloka đáp ứng mọi nhu cầu đặt vé máy bay và phòng khách sạn giá rẻ

“Chào sân thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016, Traveloka với tất cả lợi thế về công nghệ cùng sự am hiểu sâu sắc thị trường Đông Nam Á cam kết mang tới cho người dùng trong nước những trải nghiệm đặt vé máy bay và phòng khách sạn tốt nhất.” - Bà Lê Thị Thanh Vân, Giám đốc của Traveloka tại Việt Nam chia sẻ.

Nền tảng công nghệ và lợi thế cạnh tranh

Traveloka luôn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về sự thành công của một mô hình OTA trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như tốc độ tăng trưởng thần tốc. Xuất phát từ Indonesia, quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp ở Đông Nam Á, Traveloka lập tức nhận được vốn đầu tư từ East Ventures vào năm 2012 và quỹ Series A từ Global Founders Capital vào năm 2013. Công ty đã phát triển ra hầu hết các quốc gia trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippine. Tới Việt Nam vào thời điểm làn sóng dịch vụ trực tuyến dâng cao, đây lại chính là cơ hội để Traveloka phát huy lợi thế cạnh tranh của mình.

Traveloka- Ứng dụng đặt phòng trực tuyến cho người sành du lịch

Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng

 

Bên cạnh các ưu điểm về mức giả rẻ, chính sách tặng mã giảm giá thường xuyên, có hơn 120.000 đối tác khách sạn trên toàn cầu, liên kết với hơn 100.000 đường bay trong và ngoài nước…, Traveloka còn tự hào với cái gốc công nghệ của mình. Công ty sở hữu hàng trăm kỹ sư công nghệ cao và vẫn đang duy trì chính sách tuyển dụng mới hàng năm nhằm đảm bảo luôn đi đầu trong nghiên cứu và phát triển thương mại điện tử.

Traveloka là ứng dụng duy nhất hiện nay trong nước cho phép người dùng có thể đặt vé máy bay và phòng khách sạn cùng lúc. Mỗi tháng, ứng dụng lại cập nhật các tính năng mới cho người dùng. Mới nhất là tính năng Price Alert để nhận thông báo khi có giá phù hợp với ngân sách người dùng đặt ra.

Lựa chọn của người mê du lịch

Ứng dụng di động và trang web Traveloka đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người đam mê du lịch tại Việt Nam.

Chị Phạm P.T, một người thích du lịch tự do cho biết: “Tôi “bị mê” ứng dụng này mất rồi. Giá rất rẻ, rẻ hơn đặt trên website khá nhiều, chưa kể hàng tháng đều có ưu đãi giảm giá từ 10%-35%. Thao tác đặt rất nhanh nữa! Có lần tôi đi du lịch nước ngoài mà lại đãng trí không đặt vé khứ hồi, hải quan nhất quyết không cho qua dù gần sát giờ lên máy bay. May mà tôi nhớ ra ứng dụng Traveloka, bèn lôi điện thoại ra rẹt rẹt chưa tới 10 giây đã đặt xong và chưa tới 1 phút đã nhận được vé điện tử!”

Traveloka- Ứng dụng đặt phòng trực tuyến cho người sành du lịch

Ứng dụng Traveloka phù hợp với tất cả mọi người, từ doanh nhân tới dân ưa du lịch

Như nhiều người dùng khác, chị P.T cũng cộng điểm thêm cho hình thức luôn hiển thị giá cuối cùng. Các mức giá trên Traveloka đã bao gồm tất cả các khoản thuế, phí và đặc biệt Traveloka không tính phí giao dịch, nhằm giữ cho giá vé máy bay và phòng khách sạn luôn rẻ.

Người dùng có thể truy cập Traveloka tại https://www.traveloka.com/vi-vn hoặc trên trang web di động và ứng dụng di động (Android và iOS) để đặt phòng khách sạn và vé máy bay.

● Không tính phí giao dịch để luôn giữ mức giá rẻ

● Giá rẻ hơn nữa khi đặt trên ứng dụng

● Giá bạn thấy là giá cuối cùng phải trả, không tính thêm bất cứ loại thuế và phụ phí khác

● Đặt, thanh toán và nhận vé điện tử trong chưa đầy 1 phút

● Không có thẻ tín dụng, khách hàng có thể trả bằng ATM, chuyển khoản hoặc tiền mặt

Anh Vũ