VPBank hỗ trợ DN nhỏ vay vốn, quảng cáo

Với Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp - sự kiện đầu tiên dành cho DN vừa và nhỏ do Ngân hàng VPBank tổ chức, các DN có cơ hội tiếp xúc các gói vay hấp dẫn, suất quảng cáo miễn phí, kết nối các đối tác.

Sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 7/2017 do Ngân hàng VPBank phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

vietnamnet

Ngày hội kết nối doanh nghiệp dự kiến diễn ra vào tháng 7 tại Hà Nội và TP. HCM

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, ngoài việc tạo ra những giải pháp tài chính phù hợp, VPBank còn mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc song hành cùng các doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Ngày hội kết nối doanh nghiệp được xem như hoạt động mở màn cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.

Ngày hội được tổ chức tại 2 khu vực Hà Nội và TP. HCM với lượng khách mời khoảng 400 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ vận tải, kho bãi, thương mại, sản xuất hàng công nghiệp nhẹ và tiêu dùng, nông lâm nghiệp và thủy sản đến công nghệ thông tin, dược phẩm và thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

vietnamnet

VPBank mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc song hành cùng các doanh nghiệp SME tại Việt Nam

Tại sự kiện, các chuyên gia từ VCCI sẽ cập nhật điểm mới trong luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nhất vừa được Quốc hội thông qua vào 12/6/2017. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp nhỏ rất cần biết để có có thể điều hướng kinh doanh trong thời gian tới.

 

Bên cạnh đó, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam - Clever Ads sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, khía cạnh mà phần đa các doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư. Không chỉ vậy, ban tổ chức còn có các suất tài trợ quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của việc quảng cáo. Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho tất cả doanh nghiệp tham gia.

Ban tổ chức cho biết sẽ tạo điều kiện kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ cho các doanh nghiệp nếu nhận được yêu cầu trong mẫu đăng ký tham gia. Mỗi địa điểm tổ chức sẽ có có không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ dành cho 54 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, lãnh đạo khối SME - VPBank cho biết quý II là thời gian cao điểm bởi các doanh nghiệp cần huy động mọi nguồn lực để triển khai các mục tiêu quan trọng trong năm. Việc ngân hàng mang đến những giải pháp về vốn trong thời điểm này là cơ hội giúp doanh nghiệp sớm tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải để mạnh dạn phát triển.

Đặc biệt, chương trình cấp vốn không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng của VPBank được xem là chìa khóa mở tung cánh cửa vay vốn chật hẹp, giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng thông qua nhiều tiêu chí thuận lợi như không yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…

Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện này sẽ mang một luồng sinh khí mới, tiếp sức cho các doanh nghiệp nhỏ lớn mạnh trong giai đoạn thách thức này. Thông tin đăng ký tham gia tại http://tiepsucdoanhnghiep.vpbank.com.vn/

Xuân Thạch