Lâm Đồng:

Đi đón con, người đàn ông bị ép ký nợ hàng trăm triệu đồng

 - Ông P. trình báo tại Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) việc bị một nhóm đối tượng đi trên ô tô khống chế đến quán cà phê rồi hành hung, ép ghi giấy nhận nợ hàng trăm triệu đồng.

Chiều nay, tin từ Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã nhận được trình báo của ông P.N.P (44 tuổi, trú xã Nam Hà, huyện Lâm Hà) bị một nhóm đối tượng khống chế, hành hung ép ký giấy nhận nợ hàng trăm triệu đồng và phía công an đã vào cuộc điều tra.

Theo trình báo của ông P., chiều ngày 8/9, trên đường đón con đi học về thì bị một số đối tượng đi trên ô tô chặn đường, khống chế đưa đến một quán cà phê tại thị trấn Nam Ban (Lâm Hà).

Hành hung, ký nhận nợ, khống chế, Lâm Hà, Lâm Đồng
Ông P. phải nằm viện điều trị do bị hành hung thương tích

Theo ông P., tại đây nhóm đối tượng đã ra tay hành hung, ép ông phải ký giấy nhận nợ, góp vốn làm ăn với một người tên Thích số tiền hơn 240 triệu đồng và ghi thời hạn trả nợ chậm nhất ngày 18/9.

Bị bắt ký nhận nợ vô lý, ông P. không chịu, chống cự lại thì bị nhóm người này hành hung. Quá sợ, ông P. buộc phải ký vào giấy nợ và được thả về.

 

Ông P. hiện đang nằm viện điều trị do bị hành hung thương tích. Ông P. khẳng định từ trước đến nay không góp làm ăn với người nào tên Thích.

Người nhà nạn nhân P. cho biết, trước ngày xảy ra vụ hành hung, ông P. nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của một người tên Nam đe dọa sẽ mang mìn đến nhà cho nổ tung vì tranh chấp đất đai.

Vụ việc đang được Công an huyện Lâm Hà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công an phường bác thông tin hành hung người tại trụ sở

Công an phường bác thông tin hành hung người tại trụ sở

Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khẳng định, không có chuyện cán bộ công an hành hung người quay clip tại trụ sở làm việc của đơn vị này.

Liên tiếp xảy ra các vụ hành hung CSGT gây bức xúc

Liên tiếp xảy ra các vụ hành hung CSGT gây bức xúc

Ở 1 vụ đối tượng say xỉn gây rối đã cầm dao chém cán bộ công an. Trong 1 vụ khác, 2 thanh niên vi phạm luật giao thông đã lao xe về phía cảnh sát. 

Điều tra vụ Công an “làm ngơ” khi người đàn ông bị hành hung

Điều tra vụ Công an “làm ngơ” khi người đàn ông bị hành hung

Trong khi anh Dương bị nhóm người xông vào đánh tới tấp, có một người mặc sắc phục công an đứng gần đó nhưng không can ngăn.

Vụ 3 phụ nữ bị hành hung: Tạm giữ chủ facebook Phan Hùng

Vụ 3 phụ nữ bị hành hung: Tạm giữ chủ facebook Phan Hùng

Cơ quan công an đã mời làm việc với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ.

Điều tra vụ hành hung 3 phụ nữ, quay clip tung lên mạng

Điều tra vụ hành hung 3 phụ nữ, quay clip tung lên mạng

Clip 3 phụ nữ đang ở trong phòng bị nhóm người lạ xông vào đánh dã man đang lan truyền trên mạng. Người phát ngôn Công an TP.HCM lên tiếng.

Trùng Dương - Bạch Dương

 
 
 

Tin liên quan