Người phụ nữ bị chồng chém dã man vì nghi ngoại tình

- Bắt gặp vợ trong nhà nghỉ, Dũng dùng dao chém nạn nhân nhiều nhát đến khu gục tại chỗ mới chịu bỏ đi.

Chiều ngày 29/4, Cơ quan công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Dũng (tự Dũng “ve chai”, 40 tuổi, ngụ TT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi chém người gây thương tích.

Người phụ nữ bị chồng chém dã man vì nghi ngoại tình

Chị Trang bị chồng chém nhiều nhát vào người vì nghi ngoại tình

Thông tin ban đầu, mấy ngày gần đây Dũng và vợ là chị Phạm Kiều Trang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Trang trốn Dũng ra ngoài thuê nhà trọ để ở. Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên Dũng tực giận đi tìm để thủ tiêu.

Tối 28/4, Dũng tìm gặp chị Trang tại một nhà trọ ở khóm 11, TT Sông Đốc, yêu cầu vợ về nhà để nói chuyện. Tuy nhiên, chị Trang không đồng ý nên Dũng bực tức rút dao thủ sẵn trong người chém nhiều nhát vào người chị Trang, khiến người phụ nữ này gục tại chỗ. 

Sau khi gây án, Dũng nhanh chóng bỏ đi. Người dân xung quanh đã đưa chị Trang vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu, trong tình trạng bất tỉnh, hôn mê.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng. Cơ quan công an đã mời Dũng về trụ sở làm việc. Tại đây, Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Còn chị Trang do được cấp cứu kịp thời nên may mắn giữ được mạng sống.

 

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Sông Ngư – Hoài Thanh