‘Bảo bối’ của người Nhật dành cho người rối loạn tiêu hóa

Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá bảo vệ SMC sản xuất ra men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người rối loạn tiêu hóa, giúp bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm.

Nguyên nhân gây ra chứng đau bụng đi ngoài, đầy bụng trướng hơi

Trong đường ruột con người có 1 hệ vi sinh vật trong đó có cả vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và vi khuẩn có hại (hại khuẩn), tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn - 15% vi khuẩn gây hại. Lợi khuẩn làm nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh vật, đặc biệt tiết enzym để tiêu hóa thức ăn, đào thải các chất cặn bã tống ra ngoài.

Tác giả người Nhật Hiromi Shinya đã viết trong cuốn sách "Các nhân tố enzym": Có hơn 5.000 loại enzym, trong số enzym được tạo ra bên trong cơ thể, có khoảng 3000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột. Chính vì vậy thiếu hụt lợi khuẩn hệ tiêu hóa sẽ hoạt động kém gây ra các triệu chứng: đau bụng đi ngoài, phân lúc táo lúc lỏng, nát, có bọt, màu hoa cà hoa cải, có mùi tanh, đầy bụng, chướng hơi, chán ăn, buồn nôn, các cơn đau bụng xuất hiện thường xuyên, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi đại tiện.

Đau bụng đi ngoài là biểu hiện của bệnh gì?

Lợi khuẩn suy giảm có thể do: Chế độ ăn uống không lành mạnh ăn nhiều dầu mỡ, nhiều hải sản, chất bột đường, ngộ độc thức ăn, ăn phải đồ ăn ôi thiu, thực phẩm có nhiều chất bảo quản, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, uống rượu bia, nước ngọt có ga, đồ cay nóng hoặc do stress, căng thẳng, thời tiết thay đổi,…

Đặc biệt khi dùng thuốc kháng sinh trong những đợt ốm, điều trị bệnh mạn tính, phẫu thuật. Kháng sinh như một quả bom sẽ tiêu diệt hết cả hại khuẩn và lợi khuẩn nên không có đủ enzym để tiêu hóa thức ăn, đặc biệt lúc này hại khuẩn có cơ hội bùng phát sinh ra các khí hư gây đầy bụng trướng hơi, khó tiêu. Ngoài ra, các loại thuốc điều trị bệnh mạn tính, các loại thuốc nam thuốc bắc,… cũng làm giảm số lượng lợi khuẩn gây loạn khuẩn đường ruột.

"Bảo bối" giúp hạn chế đau bụng đi ngoài của người Nhật

Bản chất của rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài là do mất cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nhưng khi bị rối loạn tiêu hóa thì tỷ lệ này bị phá vỡ, dẫn đến tình trạng loạn khuẩn ở đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa.

 

Do đó, việc quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn quan trọng nhất - chiếm đến 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, sẽ nhanh chóng cân bằng lại tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn).

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp thoát các chứng đầy bụng chướng hơi

Khi được bổ sung đầy đủ, lợi khuẩn Bifido sẽ bám lên hệ lông nhung trên thành ruột, hút các chất độc hại và phân hủy, đồng thời tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột để tạo lớp lá chắn kép ngăn chặn không cho các tác nhân độc hại tấn công thành ruột.

Tuy nhiên, Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây. Nếu lợi khuẩn không được bảo vệ bằng các lớp kháng axit thì lượng Bifido sống sót vào tới ruột non chỉ dưới 1%, tác dụng không cao.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido có trong men vi sinh Bifina giúp thoát đau bụng đi ngoài

Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá bảo vệ SMC sản xuất ra men vi sinh Bifina Nhật Bản - bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang hình cầu tròn vo liền mạch không vết nối với hai lớp màng kép siêu bảo vệ kháng axit, đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống xuống đến tận đại tràng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 - 0936 404 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Vĩnh Phú