Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giảm ‘gánh nặng’ viêm đại tràng nhờ phương pháp từ Nhật Bản

Nhờ phương pháp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), bác Phạm Thị The (Ninh Bình) cảm thấy ăn uống thoải mái hơn, các cơn đau bụng rất ít khi xuất hiện, nhẹ nhõm dễ chịu.

23 năm chung sống với bệnh viêm đại tràng

Bác Phạm Thị The (71 tuổi ở số nhà 253, đường Quyết Thắng, tổ dân phố 18, phường Trung Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình) bắt đầu mắc bệnh từ năm bác 48 tuổi. Lúc đầu, khi có các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, chướng hơi… bác chỉ nghĩ là bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thông thường nên tự ý đi mua thuốc tây về uống, khi nào đỡ thì thôi.

Giảm ‘gánh nặng’ viêm đại tràng nhờ phương pháp từ Nhật Bản

Nhờ có men vi sinh Bifina bác đã thoát hẳn viêm đại tràng hành hạ suốt 23 năm

Mãi đến khi bị đau quá, đi khám bác mới biết mình bị mắc viêm đại tràng. Từ đó, bác bắt đầu cuộc chiến “trường kỳ” với bệnh. Bác đi hết bệnh viện này lại đến khám ở bệnh viện khác, dùng đủ các loại thuốc từ tây y đến đông y nhưng đều không hiệu quả. Bệnh chỉ đỡ được một thời gian, sau đó lại tái lại.

Bị bệnh lâu năm, nên cứ mỗi lần bệnh tái phát với bác là một cực hình. Bụng lúc nào cũng cảm giác căng tức, óc ách, đau lâm râm, mệt mỏi. Bị viêm đại tràng suốt 23 năm qua, khiến bác The luôn phải ăn uống kiêng khem khổ sợ, không dám ăn đồ lạ, nhiều đạm, dầu mỡ. Người thì gầy dộc đi vì những cơn đau bụng hành hạ, ăn uống thì không tiêu được.

Bác chia sẻ: “Cuộc sống của tôi gần như bị đảo lộn sau khi bị viêm đại tràng, vì ăn uống phải kiêng khem nên nhiều khi thích ăn cũng không dám ăn nhiều, thậm chí những đồ ăn ngon con cháu phải nấu riêng cho tôi một ít. Lúc nào cũng chỉ sợ ăn vào là lại đau bụng, đi ngoài, bụng căng tức, óc ách không tiêu… Nhiều hôm ăn đồ lạ, đồ tanh, rau sống là ngồi trong nhà vệ sinh cả tiếng đồng hồ, ngày đi hàng chục lần”.

Giảm gánh nặng nhờ phương pháp từ Nhật Bản

Con bác The lên mạng tìm hiểu và đọc được những chia sẻ về phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng theo cách của người Nhật Bản. Đó là bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Bác The chia sẻ: “Con tôi mua về cho mấy hộp men vi sinh của Nhật Bản về cho uống. Những triệu chứng trong tờ hướng dẫn sử dụng rất giống tôi.

Mỗi ngày tôi dùng 3 lần vào buổi sáng - trưa - tối. Tôi uống được 1 tuần thì thấy bụng dạ nhẹ nhõm, tình trạng đau bụng cũng thưa dần. Hết tuần thứ 2 thì không còn cảm giác đầy bụng, các triệu chứng thuyên giảm rõ rệt, đặc biệt là cảm giác óc ách, khó tiêu không còn”.

 

Tiếp tục dùng đến tháng thứ 2 thì các triệu chứng gần như không còn, ăn uống thoải mái hơn, các cơn đau bụng rất ít khi xuất hiện. Hết tháng thứ 3 thì bác The thấy giảm tình trạng đi ngoài, nhẹ nhõm dễ chịu.

Vậy là sau 23 năm sống chung với bệnh, tìm đủ các loại thuốc mà không đỡ, cuối cùng bác The cũng tìm ra được cách bớt khổ viêm đại tràng nhờ men vi sinh Bifina. Giờ đây bác có thể ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem mà không lo bị đau bụng nữa.

Bác The hy vọng, chia sẻ của bác sẽ giúp cho nhiều người bị viêm đại tràng biết đến men vi sinh Bifina của Nhật để sớm giảm gánh nặng vì căn bệnh dai dẳng, khó chịu này.

Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

Địa chỉ: Số 35A ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/ - ĐT: 04 73 04 69 69 - 0912. 224. 836

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Vinh