Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp Tết

Chọn quà dịp Tết là một trong những trăn trở của rất nhiều người. Làm thế nào để tặng món quà thể hiện sự thành ý nhưng cũng phải lịch sự, sang trọng?

Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp Tết
Nên chọn quà Tết là gì?


Ngoài bánh kẹo, mứt, hoặc các đặc sản,… vẫn là những thứ thông thường chúng ta chọn biếu quà Tết thì năm nay, đã có thêm nhiều món quà chăm sóc sức khỏe. Trong đó, bộ chăm sóc sức khỏe Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina Nhật Bản được nhiều người lựa chọn vì các lý do:

Thứ nhất: Tết là dịp chúng ta thường ăn uống không đúng bữa, ăn uống linh tinh, ăn các loại như bánh chưng, giò xào, chả, thịt để tủ lạnh, đặc biệt trong các bữa ăn lại uống nhiều các loại nước ngọt có ga, rượu bia,… nên rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng.

Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp Tết
 


Chính vì vậy ngày Tết nên bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp tiêu hóa tốt, tránh các rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt với những người viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia,... Hàng ngày bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina sẽ giúp bụng nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái không lo rối loạn tiêu hóa dịp Tết.

Thứ 2: Tảo Mặt Trời là một loại siêu thực phẩm xanh có đến hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt hàm lượng chất chống oxi hóa trong Tảo Mặt Trời rất cao như: Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten giúp thanh lọc đào thải độc tố ở cấp độ tế bào.

Ngày Tết ăn thường ăn uống linh tinh, ăn ít rau nên bổ sung Tảo Mặt Trời sẽ cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Bộ quà Tết Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina là món quà sức khỏe quý giá và sang trọng tặng cho người thân, bạn bè, đối tác dịp Tết.

Bộ quà Tết Tảo Mặt Trời và Men vi sinh Bifina có giá từ 1.000.000 VNĐ đến 3.450.000VNĐ. Khách hàng mua hàng từ ngày 10/1 đến 30/1 được giảm ít nhất từ 130.000 VNĐ đến 380.000 VNĐ và tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

Tảo Mặt Trời tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC - Hoa Kỳ sản xuất.
Website: http://www.taomattroi.com/
SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP
Men vi sinh Bifina do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD - Nhật Bản sản xuất.
Website: http://bifina.vn/
SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp Tết
Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tảo Mặt trời và Men vi sinh Bifina


Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 73 04 69 69 - 0912 224 836 - 0936 404 366
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Vinh