Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật

Từ “Nhật lùn”được dùng ở những năm 50 thế kỷ trước, giờ hầu như biến mất khi Nhật quyết tâm nâng chiều cao trung bình của người dân lên 10cm trong 40 năm,đạt mức 172cm với nam và 157cm với nữ.Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật là gì?

Thứ nhất, họ coi yếu tố con người là trung tâm, đề cao giáo dục. Chính phủ đã tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra việc chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân, mà là vấn đề liên quan đến tự tôn của cả dân tộc.

Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật 

Thứ hai, áp dụng chế độ dinh dưỡng của phương Tây. Kế hoạch “một ly sữa làm mạnh một dân tộc” đã bổ sung vào khẩu phần ăn của giới trẻ Nhật Bản. Những nỗ lực của Nhật được thể hiện rõ nhất sau khi thế chiến thứ II kết thúc. Mặc dù nền kinh tế kiệt quệ nhưng chính sách cải thiện tầm vóc cho thế hệ tương lai không ngừng được thực hiện.

Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật 

 

Thứ ba, Chính phủ Nhật đã khuyến khích những người trí thức nên sinh nhiều con hơn, để có thể lưu truyền những gien tốt cho thế hệ sau.

Theo quan điểm của người Nhật để trẻ phát triển tối đa về chiều cao và thể chất thì chúng cần phải có đầy đủ “tiềm lực” về sức khỏe. Một trong các yếu tố ngoài chế độ dinh dưỡng của các bữa ăn trong ngày giúp cho người Nhật đạt được điều này là bổ sung tinh chất cho trẻ bằng thực phẩm chức năng. Trong đó thực phẩm chức năng dạng nước đang được sử dụng rất phổ biến ở Nhật Bản.

Toploan - Vitamin tăng trưởng cho trẻ em dạng nước, có hương vị trái cây thơm mát, dễ uống được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản với thành phần dưỡng chất và khoáng chất tốt hơn, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ đang trong thời kì phát triển chiều cao của lứa tuổi, trẻ ăn uống không đa dạng, khó ăn, trẻ đang bị ốm hay vừa ốm dậy, trẻ có vấn đề về dạ dày, về dinh dưỡng hay bị bệnh mang tính tiêu hao sinh nhiệt, bệnh biếng ăn.

Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật 

Sản phẩm Toploan - Vitamin tăng trưởng cho trẻ em được sản xuất bởi: Nissin Pharmaceutical Industries Co., Ltd - Nhật Bản, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Hotline: 0986.101155. Website: www.jpanwell.com.

Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH AN PHÁT

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong