Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đông trùng hạ thảo tiếp sức chống ung thư

Ung thư đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đông trùng hạ thảo là sản phẩm duy nhất có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Đông trùng hạ thảo tiếp sức chống ung thư

Đông trùng hạ thảo quý hiếm tới mức nào?

Sách y học cổ truyền xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được "tứ chứng nan y", là vị thuốc mà thời xưa các vị vua chúa tin dùng.

Hiện nay, trên thế giới chưa có sản phẩm nào có thể chữa được căn bệnh ung thư quái ác. Đông trùng hạ thảo là sản phẩm duy nhất có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị đột quỵ, ung thư đều cho kết quả rất tốt ngoài sự mong đợi & cứu được mạng sống của rất nhiều người. Vì sao Đông trùng hạ thảo lại tốt như vậy?

Ngoài Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… cùng nhiều Vitamin & khoáng chất thì đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều các kháng thể khác tốt hơn rất nhiều mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra đó là hoạt chất gì.

Đông trùng hạ thảo tiếp sức chống ung thư

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên được khai thác duy nhất tại cao nguyên Tây Tạng. Mỗi năm, người ta chỉ thu hoạch được khoảng 80kg và việc tìm kiếm vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Các đại gia trên khắp thế giới không ngại chi hàng chục tỉ đồng (500.000 USD/1kg khô) để sở hữu được loại động dược quý hiếm này. Cũng vì sự quý hiếm nên nó đã được khai thác gần như cạn kiệt.

Bệnh nhân ung thư khi có tiền cũng không có cơ hội sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tự nhiên này. Nắm bắt được nhu rất lớn về việc sử dụng sản phẩm, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm Đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rất khác nhau, uống vào có thể gây hại cho cơ thể con người.

Mở ra cánh cửa tiếp cận đông trùng hạ thảo cho nhiều người

Rất nhiều quốc gia đã tìm cách nuôi cấy Đông trùng hạ thảo như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu tìm tòi những công dụng tuyệt diệu mà Đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe con người, năm 2016 Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là một trong số ít các đơn vị tại nước ta nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo có chứa các dược chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide…

Những dược chất này quyết định phẩm cấp của Đông trùng hạ thảo. Tất cả những quy trình sản xuất về: giống, điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, thời gian thu hoạch được Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia tuân thủ cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia ra đời đã mở ra cánh cửa hi vọng cho bệnh nhân ung thư có thể dễ dàng tiếp cận & sử dụng loại sản phẩm dược "quý hơn vàng" này. Với sự thành công ngoài mong đợi về: hàm lượng dược chất quý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng & giá thành chưa tới 1/10 so với Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

 

Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo:

- Bệnh nhân ung thư;

- Người bình thường cần tăng sức đề kháng, sức khoẻ tổng thể và phòng ngừa ung thư;

- Người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường...;

- Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh có hội chứng bốc hỏa;

- Người mắc các bệnh về rối loạn và suy giảm chức năng tình dục;

- Người rối loạn tiền đình, hồi hộp, căng thẳng thần kinh;

- Người đang điều trị bệnh HIV/AIDS và các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch;

(Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi)

Để biết thêm về liều lượng và cách sử dụng Đông trùng hạ thảo, vui lòng xem chi tiết tại:

http://dongtrunghathaovinhgia.vn/huong-dan-su-dung-dong-trung-ha-thao-vinh-gia.html

Đông trùng hạ thảo tiếp sức chống ung thư

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ hotline: 043.786.5588 - 0913.223.227

Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

Website: http://dongtrunghathaovinhgia.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00130/2017/XNQC-ATTP & 00131/2017/XNQC-ATTP

Doãn Phong