Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Không dao kéo vẫn đẹp với chuyên gia người Mỹ gốc Việt

Gerard Vĩnh Lâm Viên là cái tên khá quen thuộc đối với những người chuộng hình thức làm đẹp không phẫu thuật. Bác sĩ Viên là một trong những người hiếm hoi tại Việt Nam được tiếp nhận trọn vẹn tinh hoa từ nền thẩm mỹ không xâm lấn tại Châu Âu.

Bên cạnh các hình thức làm đẹp phẫu thuật thì những vấn đề cần cải thiện về mắt, mũi...cho đến trẻ hóa da, chống lão hóa đều có thể thực hiện được bằng hình thức không phẫu thuật. Đóng vai trò chính yếu trong việc tạo nên vẻ đẹp cho khách hàng chính là các bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ là người quyết định trực tiếp đến toàn bộ quá trình làm đẹp của khách hàng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ và trên 10 năm tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên là bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về làm đẹp không xâm lấn. Ông chinh phục khách hàng bằng chuyên môn vững vàng cùng sự am hiểu về đặc điểm cũng như nhu cầu của khách hàng ở cả 3 châu: châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Không dao kéo vẫn đẹp với chuyên gia người Mỹ gốc Việt

Gerard Vĩnh Lâm Viên chuyên gia về thẩm mỹ không phẫu thuật

Bác sĩ Viên tiếp thu được những kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu nhất nhờ vào sự chỉ dẫn của người thầy là bác sĩ Ghislaine Beilin - bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chống lão hóa tại Pháp. Ông cũng là người đặt nền móng đầu tiên mở đường cho phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Việt Nam năm 2003, góp phần đem lại diện mạo mới tươi mới cho rất nhiều đối tượng lão hóa và chảy xệ vùng mặt.

Với chuyên ngành thẩm mỹ và ngoại khoa Hoa Kỳ, năm 2004 khi đang giữ chức vị trưởng khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện quốc tế Columbia Asia, TP.HCM, bác sĩ Viên quyết định rẽ hướng sang Hàn để học hỏi thêm về những phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại như: căng da bằng chỉ 3D, 4D, V neck, Heart - Shaped Face, chỉ Cogs, PLLA… Ông cũng là chuyên gia về công thức tiêm chất Botulin và công thức MesoBotox (dùng từ năm 2009).

 
Không dao kéo vẫn đẹp với chuyên gia người Mỹ gốc Việt

Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên (bên phải) tham dự “Teoxane Expert Day Asia”tại Kuala Lumpur, Malaysia

Ưu thế thông thạo cả 3 thứ tiếng Việt, Pháp và Anh giúp ông tiếp nhận những kiến thức và kỹ thuật mới tương đối dễ dàng hơn. Ông chính là tác giả thông dịch cuốn y khoa không xâm lấn “ Mesotherapie et Lipolyse” từ tiếng Pháp sang tiếng Anh.

Nhờ vào sự nhanh nhạy trong việc đón đầu những thay đổi về nhu cầu và khuynh hướng phát triển của ngành y khoa chống lão hóa ít xâm lấn, bác sĩ Viên được mệnh danh là vị bác sĩ “toàn năng” vì có kĩ thuật tiêm vô cùng giỏi và kiến thức rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin thêm:

Bác sĩ Vĩnh Lâm Viên hiện đang công tác tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn - Địa chỉ 235 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM.

Thúy Ngà