Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

ReLEx SMILE- Kỷ nguyên mới trong phẫu thuật tật khúc xạ

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự tin là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc đưa ReLEx SMILE vào điều trị tật khúc xạ, mở ra cho người bệnh cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại mà không cần phải ra nước ngoài phẫu thuật.

ReLEx SMILE, chỉ 23s phục hồi thị lực

Ngày nay, tỷ lệ tật khúc xạ (TKX) như cận, loạn, viễn và lão thị ngày càng gia tăng. Với những bước tiến của Y khoa, các phương pháp phẫu thuật khúc xạ lần lượt ra đời giúp hàng triệu bệnh nhân mắc TKX trên thế giới có được đôi mắt sáng khỏe hơn mà không phải sử dụng kính.

Khởi điểm của phẫu thuật khúc xạ là phẫu thuật cơ học - rạch giác mạc nan hoa. Tiếp đó là phẫu thuật Lasik dùng dao vi phẫu tự động và các kỹ thuật cho giác mạc mỏng như Epi-Lasik, Lasek…Trong đó, Lasik là phương pháp đã được áp dụng rộng rãi trong 25 năm qua trên thế giới. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn có hạn chế liên quan đến dao tạo vạt như rách vạt, vạt không khít, có hình dạng bất thường…

Để khắc phục hạn chế này, ngành nhãn khoa trên thế giới và tại Việt Nam đang áp dụng các phương pháp mới như: Femto-Lasik, SmartSurfACE, ReLEx SMILE để điều trị TKX.

Đặc biệt, thế hệ phẫu thuật Laser Femtosecond ra đời với phương pháp ReLEx SMILE độc quyền trên máy VISUMAX được coi bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ.

ReLEx SMILE- Kỷ nguyên mới trong phẫu thuật tật khúc xạ

Công nghệ ReLEx SMILE độc quyền trên hệ thống máy Visumax hiện đại

Theo số liệu của Carl Zeiss Meditec, ReLEx SMILE đã được áp dụng tại hơn 500 bệnh viện ở 61 quốc gia trên toàn thế giới với khoảng 1 triệu ca phẫu thuật thành công.

BS Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “ReLEx SMILE được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mắc TKX, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 Diop) hoặc có độ loạn thị từ 0.5 đến 5 Diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx SMILE chỉ có một bước duy nhất: Không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia Laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt.ReLEx SMILE có thời gian điều trị bằng Laser siêu nhanh chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại.

 

Ưu thế vượt trội

Từ năm 2012 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị TKX, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam. Mở ra cho người bệnh cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất mà không cần phải ra nước ngoài phẫu thuật.

Bệnh viện còn sở hữu trung tâm phẫu thuật mắt đồng bộ, với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại có thể linh động đáp ứng cho nhiều đối tượng kể cả những trường hợp khó như bệnh nhân có mắt quá nhỏ, đã từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng… cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

ReLEx SMILE- Kỷ nguyên mới trong phẫu thuật tật khúc xạ

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp ReLEx SMILE vào điều trị TKX

Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên những máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác nhất.

Nhân dịp hè, khách hàng muốn phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn, lão thị) với chi phí hợp lý có thể tham gia chương trình Lasik’s Day DND thường niên dành cho cộng đồng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Khi tham gia Lasik’s Day 2017, người mắc tật khúc xạ sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tới 49%++ chi phí phẫu thuật bằng các phương pháp tiên tiến không dùng dao như ReLEx SMILE, SmartSurfACE, Femto-Lasik… cùng nhiều phần quà thiết thực khác.

Lasik’s Day DND khởi động từ 1/6 - 31/08/2017.

Để đăng ký tham dự chương trình Lasik’s Day DND 2017 bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau để nhận số thứ tự tham dự chương trình:

http://lasiksdaydnd2017.matquocte.vn/

- Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

Bệnh viện mắt Quốc tế - DND

128 Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng - Hà Nội

www.matquocte.vn

info@matquocte.vn

facebook.com/VienMatQuocTe/

Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966

Lệ Thanh