Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tầm soát bệnh bằng phân tích hệ gene

Công ty Premium Therapy và Medizen Humancare Hàn Quốc vừa phối hợp cho ra mắt dịch vụ tầm soát bệnh bằng phân tích hệ gene (ADN) giúp tầm soát sớm 88 bệnh ung thư và các bệnh lý di truyền khác.

Nghiên cứu gene để tầm soát bệnh được thực hiện dựa trên cơ sở y khoa, di truyền học, sinh học phân tử, hoá sinh, thống kê, tin sinh học và bệnh lý lâm sàng. Qua đó, các chuyên gia sẽ giúp khách hàng dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường trong cấu trúc gene, dự đoán nguy cơ và tỷ lệ phát bệnh.

Từ đó sẽ đề xuất các phương pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện, kiểm soát các yếu tố môi trường gây bệnh, điều chỉnh chế độ ăn uống tập luyện để ngăn ngừa bệnh và giúp tăng tỷ lệ thành công trong điều trị.

Tầm soát bệnh bằng phân tích hệ gene
Đại diện viện nghiên cứu gen Medizen Humancare trao chứng nhận cho Premium Therapy

Medizen Humancare - là viện nghiên cứu gene chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực dự đoán bệnh dựa trên phân tích bản đồ gene người cùng kỹ thuật và thiết bị phân tích gene hiện đại nhất: sử dụng chip ADN, kỹ thuật phân tích đa thành phần (Multiplex Assay) và thí nghiệm lặp kép (Dual check) giúp nâng cao hiệu quả thời gian phân tích và tính chính xác tối ưu, được Hiệp Hội Khoa Học Kỹ Thuật Hàn Quốc KOITA và ISO 9001 chứng nhận.

Tầm soát bệnh bằng phân tích hệ gene
Bà Đàm Trang - CEO Premium Therapy (trái) - Ông Dooyoung Park và ông Kim Kyung Sil - đại diện Medizen Humancare (giữa) - Ông Nguyễn Kiên Trì – Chủ tịch Premium Therapy (phải)

Bà Đàm Trang - Giám đốc điều hành Premium Therapy - công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp sức khỏe hàng đầu Thế giới cho biết: “Hiện nay tỉ lệ người Việt Nam mắc bệnh ung thư và các bệnh mãn tính ngày càng gia tăng, đa số bệnh nhân chỉ phát hiện bệnh khi tình trạng đã chuyển biến quá nặng.

Nhận thức được giá trị và tầm quan trọng của sức khỏe trong đời sống, chúng tôi quyết định đưa thêm về Việt Nam dịch vụ phân tích gene giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền cũng như đưa ra những phương pháp ngăn chặn sự phát bệnh nhằm tăng tuổi thọ cho người Việt Nam và hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn.”

 
Tầm soát bệnh bằng phân tích hệ gene
Hơn 60 bác sĩ, đối tác và khách hàng của Premium Therapy đến tham dự sự kiện ra mắt


Để được tư vấn về dịch vụ, liên hệ:

Công ty CP Premium Therapy

Địa chỉ: Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3929 3636

Hotline: 0911910119 - 0934092090
Email: info@premiumtherapy.vn

Website: www.premiumtherapy.vn

Lệ Thanh