Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

VitaDairy đồng hành cùng Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi

Với mong muốn giúp người cao tuổi nâng cao sức khỏe, luôn lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống, ngày 19 và 20/10/2017 Công ty Cổ phần sữa Sức Sống Việt Nam (VitaDairy) đồng hành cùng “Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi” thành phố Hà Nội năm 2017.

Chương trình do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cùng Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời người cao tuổi phối hợp tổ chức.

Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi với sự tham gia của các đội thi đến từ 21 quận huyện chia làm 2 bảng nội thành và ngoại thành với các phần thi: Khỏe vì nước, Thái cực cầu, Ba lan chùy, Bóng ly tâm, Khiêu vũ thể thao Rumba, Khiêu vũ xếp hàng Rumba và Rumba Ride.

Ngay từ sáng sớm, các vận động viên đã có mặt đông đủ tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Ông Đặng Tiết, chủ tịch Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời người cao tuổi chia sẻ: “Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi là hoạt động thường niên của hội Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao thành phố Hà Nội, năm nay rất vui mừng được sự đồng hành của Công ty Sữa Sức Sống Việt Nam.

Hoạt động này giúp những người cao tuổi chúng tôi nâng cao sức khỏe, được giao lưu với bạn bè ở các Quận Huyện khác khiến tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì thế mà thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, sống thọ hơn”.

VitaDairy đồng hành cùng Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi
Các vận động viên tham gia phần thi Khỏe vì nước.

Dù tuổi cao nhưng các cụ đã mang đến những tiết mục thi đấu đẹp mắt, ấn tượng, đặc biệt là phần thi đồng diễn thể dục Khỏe vì nước và những điệu nhảy vô cùng điêu luyện trong phần thi Khiêu vũ thể thao Rum ba cho các câu lạc bộ ở bảng huyện, Khiêu vũ xếp hàng Rumba và Rumba Ride cho các đơn vị bảng Quận. Điều này gây không ít khó khăn cho ban giám khảo để chọn ra được đơn vị giành huy chương vàng.

Sau phần thi của 21 câu lạc bộ đến từ các Quận Huyện ở các hạng mục, Ban tổ chức đã trao Huy chương vàng nội dung Khỏe vì nước cho Câu lạc bộ Quận Long Biên và câu lạc bộ Huyện Hoài Đức.

 

Chiến thắng ở nội dung Thái cực cầu là Câu lạc bộ Quận Hoàng Mai và Câu lạc bộ Huyện Thanh Oai. Câu lạc bộ Quận Ba Đình giành Huy chương Vàng bộ môn Bóng ly tâm, Câu lạc bộ Huyện Hoài Đức tiếp tục xuất sắc chiến thắng ở bộ môn Balan chùy. Ở nội dung Khiêu vũ thể thao Rumba Huy chương vàng đã được trao cho Câu lạc bộ Quận Hà Đông...

Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam cũng đã trao quà là sản phẩm CaloSure Gold lon 400gram cho các thành viên của đội đạt huy chương vàng, đồng thời dành tặng gói dùng thử sản phẩm này cho tất cả thành viên ở các đội còn lại.

VitaDairy đồng hành cùng Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi
VitaDairy trao tặng sản phẩm CaloSure Gold cho các đội đạt giải nhất ở các nội dung thi.

Bà Lê Thị Thúy Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy chia sẻ: “VitaDairy mong muốn sẽ được đồng hành nhiều hơn cùng các ban, ngành, đoàn thể trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là cho đối tượng người cao tuổi”.

Cũng tại chương trình, các vận động viên đã được dùng thử sản phẩm CaloSure Gold từ phía Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam.

Bác Tuyết Hạnh đến từ Câu lạc bộ người cao tuổi Quận Cầu Giấy chia sẻ: “Mới thử lần đầu nhưng tôi thấy sữa rất thơm ngon, vị ngọt thanh dễ uống, lúc nãy qua quầy có đọc thử thành phần được biết sữa làm từ đậu nành nên rất phù hợp cho những người uống sữa hay bị sôi bụng như tôi. Chắc tôi sẽ chuyển qua dùng sữa này và mua cho cả ông nhà tôi dùng nữa xem sao”.

CaloSure Gold là sản phẩm của VitaDairy - thương hiệu sữa 12 năm được tin dùng với thành phần đạm, béo, đường cân đối, hoàn chỉnh, tốt cho duy trì sức khỏe và giúp tăng cân nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ dưỡng chất bao gồm: MUFA, PUFA, Omega 3, Omega 6 hỗ trợ tối đa cho sức khỏe tim mạch và hạn chế những tác động xấu tới sức khỏe.
Sản phẩm này còn là lựa chọn tối ưu cho các trường hợp cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt, người có nhu cầu năng lượng cao, người cao tuổi, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể…

Lệ Thanh